Remitano vừa cho ra mắt một coin mới thuộc về chính sàn Remitano đó là Renec (Remitano network COIN). Hãy theo dõi bài viết để biết cách đào Renec coin miễn phí trên sàn Remitano tạo thêm một cơ hội thu nhập thụ động.

Cách Đào Renec coin

Hiểu sơ về Sàn giao dịch Remitano

Remitano.com là một sàn giao dịch ngang hàng P2P được đánh giá là 1 trong những sàn giao dịch mua bán tiền ảo lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Trên sàn Remitano bạn có thể dùng tiền tiền Việt (VND) để giao dịch mua bán các loại tiền ảo như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và Ripple (XRP) dễ dàng và nhanh chóng. Remitano có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả rất phù hợp cho những người mới tiếp cận thị trường tiền ảo.

Renec là gì?

RENEC là đồng coin riêng của sàn Remitano vừa được ra mắt gần đây. RENEC là Remitano Network Coin, là coin của sàn của Remitano sử dụng mạng riêng của Remitano network. Giống như BNB là coin của sàn Binance và sử dụng mạng riêng của Binance là BSC (Binance smart Chain).

Remitano đang có kế hoạch ra mắt một blockchain riêng (Remitano Network) và phát triển một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) riêng. Và đó là lý do RENEC ra đời, Renec chính là nguồn năng lượng cho Remitano Network trong tương lai.

Remitano đang xây dựng mạng Remitano Network thông qua một chuỗi các giai đoạn phát triển sẽ được cập nhật đến người dùng trong thời gian sắp tới. Chương trình khai thác Renec là một chương trình Airdrop có thời hạn, và chương trình này sẽ tạm dừng sau khi REMITANO NETWORK được khởi chạy thành công và đợt airdrop miễn phí đầu tiên của RENEC, sau này chưa biết còn miễn phí không. Chính vì vậy, nếu bạn muốn kiếm thật nhiều RENEC sớm, hãy giới thiệu bạn bè để giúp gia tăng số lượng Renec miễn phí nhận được mỗi ngày của bạn.

Remitano là một sàn rất uy tín với số lượng người dùng rất lớn nên khi Remitano Network ra đời thì đồng RENEC có lẽ sẽ có giá cao, đây là một cơ hội miễn phí để gia tăng tài sản coin của bạn. Hãy đăng ký tài khoản Remitano ngay để nhận đồng RENEC miễn phí từ Remitano nhé!

Mục đích cho sự thay đổi này là để Remitano có thể áp dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất trong blockchain vào mạng Remitano Network, và khi đó RENEC chính là năng lượng để giúp vận hành quá trình giao dịch tiền điện tử nhanh chóng hơn, ít chi phí hơn, ký quỹ hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Đồng thời có thể vận dụng các smart contract (hợp đồng thông minh) phức tạp một cách dễ dàng.

Đáng chú ý là trong giai đoạn này Remitano sẽ không bán Renec ra bên ngoài mà chí được phân phối miễn phí bằng một cách duy nhất là Mining (Đào). Điều đó mang đến lợi ích tối đa và cho người dùng. Cùng tìm hiểu cách đào Renec miễn phí bên dưới nhé. Đầu tiên bạn phải có tài khoản Remitano đã.

🔵 Click đăng ký tài khoản Remitano

🔵 Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Cách Đào Renec (Remitano network coin) miễn phí

Mining RENEC giống như mining Bitcoin vậy, đó là việc khai thác, đào một đồng coin. Đây là cách Remitano phân phối Renec miễn phí đến người dùng.

Đến với chương trình khai thác RENEC, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và xác thực số điện thoại qua tin nhắn, không cần xác minh thẻ CCCD hay CMND. Điều này tạo sự thuận lợi cho người mới dễ tiếp cận và sỡ hữu Renec hơn.

Cách Đào Renec coin

Hiện nay Remitano chỉ hỗ trợ việc khai thác Renec trên ứng dụng điện thoại và chưa hỗ trợ tính năng này trên website. Dưới đây là 3 bước đơn giản để khai thác Renec:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Remitano đơn giản bằng email, google hoặc facebook.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO

Bước 2: Tải xuống ứng dụng Remitano tại App Store hoặc Google Play và Hoàn thành xác minh số điện thoại với các bước đơn giản.

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng Remitano để khai thác RENEC. Bạn đăng nhập app remitano -> vào menu Mining RENEC -> Khai thác Renec

Cách Đào Renec coin

Lưu ý quan trọng:

  • Mỗi người dùng chỉ được tạo 1 tài khoản Remitano duy nhất để thực hiện việc khai thác và sở hữu RENEC. Trong trường hợp, Remitano phát hiện ra những hành động gian lận (ví dụ: 1 người sở hữu nhiều tài khoản), chúng tôi có quyền thu hồi lại toàn bộ số RENEC mà bạn đang sở hữu trong tất cả các tài khoản, đồng thời có chính sách xử lý vi phạm tùy theo từng trường hợp cụ thể do sàn quyết định.
  • Quy trình khai thác không được tự động diễn ra, bạn phải đăng nhập vào app Remitano mỗi 24 giờ đồng hồ và nhấn vào nút “Khai thác RENEC” ở mục “Mining RENEC” để nhận được token.
  • Mọi thông tin mua bán trao đổi bên ngoài (nếu có) đều là hành vi tự phát của các đối tượng lừa đảo.

Bạn có thể đào tối đa bao nhiêu RENEC mỗi ngày?

Mỗi người dùng sau khi hoàn thành việc tạo tài khoản và xác minh số điện thoại (Level 1 có thể khai thác 1 lần duy nhất sau mỗi 24h đồng hồ (cần click khai thác Renec mỗi 24h). Số lượng RENEC từng người dùng nhận được sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: Sức mạnh khai thác của chính bạn và Sức mạnh khai thác từ bạn bè, người bạn giới thiệu (ref).

Cách Đào Renec coin

Sức mạnh khai thác tối đa của mình là 0.02 RENEC/giờ (Level 2)

  • Đối với người dùng xác minh số điện thoại (Level 1): 0.01 RENEC/giờ. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được 0.24 RENEC.
  • Đối với người dùng xác minh tài liệu (Level 2) như mình là: 0.02 RENEC/giờ. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được gấp đôi là 0.48 RENEC.

Hoa hồng Renec từ giới thiệu (ref) bạn bè

Đối với mỗi lượt đăng ký tài khoản Remitano qua link giới thiệu của bạn, và hoàn thành xác minh số điện thoại (level 1), bạn sẽ được thưởng 20% Renec khai thác thành công của người đó.

Hãy tích cực giới thiệu mọi người cùng nhau khai thác Renec để có cơ hội sở hữu một đồng coin có thể có giá trị cao trong tương lai,đây là một chương trình miễn phí của một sàn giao dịch TOP uy tín nên bạn không có gì phải lo lắng khi tham gia cả. Dưới đây là bảng hiển thị số phần thưởng Renec bạn nhận được qua chương trình giới thiệu:

NGƯỜI THỨ 1 ĐẾN 10 0.0032 MỖI NGƯỜI
Người thứ 11 đến 20 0.0016 mỗi người
Người thứ 21 đến 30 0.0008 mỗi người
Người thứ 31 đến 40 0.0004 mỗi người
Người thứ 41 đến 50 0.0002 mỗi người
Từ người thứ 51 trở đi 0.0001 mỗi người

Ngoài ra, sức mạnh khai thác giới thiệu của bạn sẽ được tăng gấp đôi khi hoàn thành quá trình xác minh cấp độ cao hơn.

Ví dụ: Bạn giới thiệu được 1000 người dùng đăng ký trên Remitano, 200 trong số 1000 có xác minh tài khoản, 100 trong số 200 người đó xác minh số điện thoại (Level1) và khai thác RENEC, 100 trong số 200 người còn lại xác minh tài liệu (Level2) và cũng khai thác RENEC. Vậy tổng số coin RENEC bạn nhận được từ các lượt giới thiệu trong vòng 24 giờ là: 14.4 (([100 * 0.02 * 24] + [100 * 0.01 * 24]) * 20%).

Lưu ý: Remitano giữ toàn quyền thay đổi, điều chỉnh cách thức phân phối RENEC đến người dùng.

Bạn có thể xem số RENEC mình đào được ở đâu?

Bạn có thể xem tổng số RENEC bạn sở hữu là bao nhiêu bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

  • Cách 1: Chọn “Mining RENEC” ngay trên menu chính. Tại đây bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về Renec, trong đó mục “Số dư RENEC của bạn” và các sức mạnh khai thác.

Renec là gì? Đào Renec (Remitano network coin) như thế nào

  • Cách 2: Chọn “Bảng điều khiển” > “Ví”. Ví Remitano là nơi lưu trữ tất cả các đồng coin được sàn hỗ trợ, bao gồm cả Remitano Network Coin (RENEC).

Renec là gì? Đào Renec (Remitano network coin) như thế nào

Lời kết

Trên đây mình đã giới thiệu về Renec và cách đào, khai thác trên Remitano rất đơn giản. Đây là một cách kiếm thu nhập thụ động cho bạn, chưa thể nói trước thu nhập này là nhiều hay ít vì nó phụ thuộc vào số lượng coin bạn kiếm được mỗi ngày và giá của nó trong tương lai. Nếu bạn có thắc mắc hay đóng góp gì cho bài viết này, hãy để lại comment ngay bên dưới nhé.

🔴 Xem thêm: Cách kiếm Bitcoin Miễn Phí, cách kiếm tiền online trên Timebucks

Comment