Bài đánh giá về cách mua Shiba Inu (SHIB) này giới thiệu gần như đầy đủ các thông tin về SHIB và các tính năng của nó. Tuy nhiên, bài viết này không nên được coi là lời khuyên tài chính. Thay vào đó, chúng tôi khuyến khích các nhà giao dịch và nhà đầu tư tự nghiên cứu trước khi tham gia vào thị trường tiền điện tử .

Vũ trụ tiền điện tử đang lấy lại bình tĩnh một lần nữa khi nó tăng từ đợt giảm giá trong những tháng qua. Trên thực tế, tổng vốn hóa thị trường của thị trường tiền điện tử tại thời điểm viết bài lên tới hơn 2 nghìn tỷ đô la. Vâng, bạn không hề đọc nhầm đâu, 2 nghìn tỷ đô la, một số tiền khổng lồ đủ để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Gần đây, Bitcoin là vua của tài sản tiền điện tử và đã làm cho cả thế giới phải theo dõi nó khi giá của nó tăng lên hơn 49 nghìn đô la. Hơn nữa, hiệu suất tích cực này của Bitcoin thúc đẩy các tài sản kỹ thuật số khác trong thế giới tiền điện tử. Tiền điện tử Shiba Inu là một trong những tài sản ảo trên thị trường tiền điện tử Meme hoạt động ổn định và dần trở trên Hot Trend gần đây. Vì lý do này, nhiều người đang thắc mắc SHIB là gì? Và làm thế nào để mua Shiba Inu, đồng tiền điện tử với biệt danh “DOGE KILLER”.

Shiba coin

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày hầu hết các thông tin chi tiết về SHIB. Nói cách khác, chúng ta sẽ nói về các tính năng và trường hợp sử dụng của tiền điện tử SHIB. Tất nhiên, chúng ta sẽ không quên phần về cách mua Shiba Inu (SHIB).

Mạng Shiba Inu (Shiba Inu Network) có một mã thông báo (token) gốc của riêng nó được gọi là SHIB. Do đó, Token này sẽ đóng vai trò là nhiên liệu vận hành mạng Shiba Inu. Ngoài ra, token này hoạt động như một phần thưởng cho tất cả những người tham gia vào nền tảng. Thông qua đó, các thành viên của đội quân SHIB trên toàn thế giới có thể tận hưởng việc kiếm SHIB bằng cách tham gia hoạt động tích cực trong mạng lưới.

Bây giờ chúng ta đã có một số thông tin cơ bản về Shiba Inu Network và SHIB Token, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn để làm quen với SHIB nhé. Trong bài viết đánh giá Shiba Inu (SHIB) này, chúng ta sẽ thảo luận thêm về các tính năng của SHIB và cách mua SHIB.

Shiba inu - SHIB token là gì?
SHIB Token

Shiba Inu (SHIB) là gì

Shiba Inu (SHIB) là một token ERC20 được phát hành theo chuỗi khối Ethereum. Vì lý do này, SHIB buộc phải tuân theo các giới hạn và hạn chế do Ethereum đặt ra. Tuy nhiên, về mặt ưu điểm, SHIB có thể tận hưởng vô số lợi ích mà ETH mang lại trên mạng lưới của nó. Thông qua đó, chủ sở hữu SHIB trên toàn thế giới có thể sử dụng token của họ trong hầu hết các ứng dụng ETH trên thị trường.

Về hệ thống của nó, Shiba Inu chạy dưới chuỗi khối Ethereum . Nó nhằm mục đích truyền bá nhận thức về tiền điện tử và mang cộng đồng tiền điện tử đến với nhau bằng token của mình. Hơn nữa, mạng SHIB cũng có sàn giao dịch phi tập trung riêng được gọi là ShibaSwap. Sàn giao dịch này cho phép các nhà giao dịch trải nghiệm một cách liền mạch để mua, bán và giao dịch tài sản tiền điện tử một cách an toàn.

Trong khi đó, tiền điện tử SHIB cũng có thể được tìm thấy trong các sàn giao dịch tập trung như Binance Bithumb Global. Do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử có tài khoản trên các sàn giao dịch này có thể dễ dàng mua, bán và giao dịch SHIB. Hơn nữa, các sàn giao dịch này đôi khi cung cấp các tính năng khác để các nhà giao dịch có thể đầu tư tiền điện tử của họ và kiếm phần thưởng ví dụ như Binance Saving, stake,…

Hôm nay, SHIB giao dịch ở mức giá là $ 0,00000718 với tốc độ tăng trưởng trong 30 ngày là + 13,3%. Vị trí này của SHIB trong thị trường tiền điện tử có vốn hóa thị trường hơn 3,5 tỷ đô la. Kết quả là SHIB đã có thể giữ thứ hạng của mình trong 50 loại tiền điện tử hàng đầu dựa trên CoinGecko. Thực sự, vị trí thị trường này của tiền điện tử mang lại niềm tin cho cộng đồng nắm giữ SHIB token trên toàn thế giới.

Dự báo giá Shiba Inu (SHIB)

Hiện nay, SHIB là một trong những tài sản kỹ thuật số trong thế giới tiền điện tử đang làm điên đảo thế giới. Trên thực tế, nó đã có thể kéo thứ hạng của mình trở thành một trong 50 tài sản tiền điện tử hàng đầu trong một khoảng thời gian ngắn. Bây giờ, chúng ta hãy xem biểu đồ bên dưới.

biểu đồ giá shiba inu trên trading views
Nguồn: Tradingview

Dựa trên biểu đồ trên, chúng ta có thể thấy rằng SHIB đã có thể tự kéo khỏi vị thế giảm giá khi bước vào tháng 8. Vì lý do này, tiền điện tử đã có thể ghi lại mức tốc độ tăng trưởng + 55% từ mức giá thấp của nó là $ 0,00000610. Tuy nhiên, do sự suy thoái của thị trường, giá SHIB lại một lần nữa giảm từ $ 0,000009 xuống $ 0,000007. Quả thực, đây là một sự kiện thu hút sự chú ý của cộng đồng SHIB.

Tuy nhiên, về mặt tích cực, Shiba Inu quản lý để duy trì vị trí của nó trong mức Fibonacci là 0,618. Với điều này, chúng ta có thể nói rằng SHIB đã làm rất tốt trong việc bảo vệ quan điểm của mình trước phe gấu. Mặt khác, nếu SHIB duy trì xu hướng tăng và quyết định bơm giá một lần nữa, giá của SHIB có thể sẽ tăng.

Nói cách khác, giá SHIB có thể tăng lên đến $ 0,00000801, mức giá phá vỡ mức Fibonacci là 0,5 và 0,382. Trong trường hợp này, cánh cửa hướng tới mức giá tăng $ 0,00000948 sẽ mở ra.

Nếu SHIB chạm mức giá tăng là $ 0,00000948, tiền điện tử có thể bắt đầu tăng và tăng giá chóng mặt theo hướng tăng. Nếu đúng như vậy, SHIB có thể thuận lợi trên đường đến $ 0,000012. Tất nhiên, tất cả điều này sẽ có thể xảy ra nếu thị trường tăng giá tiếp tục ủng hộ tiền điện tử.

Shiba Inu (SHIB) được sử dụng ở đâu?

Tài sản tiền điện tử Shiba Inu bắt đầu dưới dạng meme coin trong những ngày đầu ra mắt. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, SHIB phát triển thêm nền tảng sử dụng có lợi cho tất cả chủ sở hữu Token của nó. Trong phần này của bài viết cách mua Shiba Inu (SHIB), chúng ta sẽ thảo luận về những nơi đang sử dụng SHIB.

Một trong những trường hợp sử dụng phổ biến nhất của mạng SHIB là SHIBA SWAP. Cụ thể, sàn giao dịch phi tập trung này cho phép người dùng Swap ETH với những token ERC20 mới nhất trên thị trường. Hơn nữa, sàn giao dịch SHIBA SWAP cũng cung cấp các tính năng khác mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu token SHIB. Ví dụ: BURY, một tính năng cho phép chủ sở hữu SHIB kiếm được nhiều token hơn theo bằng cách Stake.

Stake Shiba Inu trên Shiba Swap
Tính năng đầu tư Shiba Inu trên Shiba Swap

Ngoài giao dịch phi tập trung, mạng SHIB còn giới thiệu ba trong số các token hàng đầu của nó. Các token hàng đầu này bao gồm SHIB, LEASH và BONE. Cụ thể, những token này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mạng lưới Shiba Inu. Hơn nữa, nó cũng sẽ giúp duy trì sự ổn định thị trường của mạng SHIBA.

🔴 Mua Shiba Inu Ở đâu?

Ngày nay, có rất nhiều loại sàn giao dịch tập trung và phi tập trung khác nhau trong thị trường tiền điện tử xuất hiện hàng ngày. Do đó, người dùng phải lựa chọn loại nào không chỉ uy tín mà còn phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên, khi mua SHIB, các nhà giao dịch không có nhiều lựa chọn, vì nó chưa được list trên nhiều sàn giao dịch.

Mặt khác, các nhà giao dịch và nhà đầu tư quan tâm đến SHIB có thể tìm thấy tiền điện tử này trong các sàn giao dịch như Binance, Huobi, Kucoin,…. Về cơ bản, các cặp giao dịch SHIB sử dụng sàn giao dịch Binance đa dạng với SHIB / BTC, SHIB / USDT, SHIB / BUSD và SHIB / BNB,… Tuy nhiên, đối với các sàn giao dịch khác như Bithumb Global , cặp giao dịch SHIB chỉ giới hạn ở SHIB / USDT.

Đến đây thì tôi đoán chúng tôi đã trả lời câu hỏi mua Shiba Inu ở đâu rồi. Bây giờ chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu thêm về cách mua SHIB.

🔴 Cách mua Shiba Inu  COIN (SHIB)

Cuối cùng, chúng ta đã đến phần mà chúng ta sẽ thảo luận về cách mua Shiba Inu hay SHIB. Trong phần này của bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm và mua đồng SHIB một cách dễ dàng.

🟡 Cách mua Shiba Inu coin trên Binance

Trước tiên, để mua được Shiba Inu trên Binance bạn cần tạo một tài khoản nếu chưa có, bạn có thể xem hướng dẫn tại đây: 👉 Cách đăng ký tài khoản sàn Binance. Hoặc đăng ký ngay link bên dưới:

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE

🟩 Bạn nên xem: 👉 Cách xác minh danh tính sàn Binance

Khi mua tiền điện tử Shiba Inu tại Binance, các nhà giao dịch và nhà đầu tư chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản sàn Binance.
  • Bước 2: Mua USDT bằng tài khoản ngân hàng thông qua giao dịch P2P (trade => p2p) hoặc mua bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ (Visa).
  • Bước 3: Khi bạn đã có USDT trong tài khoản Binance của mình, vào ví Funding và chọn Transfer để chuyển USDT sang ví Spot để mua ngay hoặc vào trade Margin hoặc trade Furture nếu bạn là trader chuyên nghiệp.

💥 Trường hợp bạn là nhà đầu tư muốn HOLD Shiba Inu để kiếm lời thì tại Binance bạn có thể Kiếm lãi suất thụ động mỗi ngày bằng Shiba Inu với các tính năng như Saving, Staking, Liquid,… Khá giống với việc gửi ngân hàng kiếm lãi.

💥 Trường hợp bạn là trader, tại Binance bạn có thể kiểm lời từ nhiều tính năng trade như: Spot, Margin, Furture, Option

 

Mua shiba inu (SHIB) token trên Binance
Mua shiba inu (SHIB) token trên Binance

🟡 Cách mua Shiba Inu tại sàn Huobi

Huobi cũng là một sàn giao dịch nằm trong TOP 10 tại Coinmarketcap. Bạn có thể mua Shiba Inu tại Huobi với 4 bước: 

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản Huobi Global bằng địa chỉ email, tạo user name  và chọn mật khẩu an toàn tại đây: ĐĂNG KÝ HOUBI
  • Bước 2: Xác thực (KYC) tài khoản của bạn, Sau khi đăng ký và xác minh, tất cả những gì bạn cần làm để mua Shiba Inu coin là cung cấp tên, ngày sinh, địa chỉ và số điện thoại của bạn.
  • Bước 3: Nạp tiền: Fiat (pháp định như: VND, USDT) hoặc tiền điện tử (VD: USDT, BTC, ETH,…). Để nạp tiền điện tử, bạn chỉ cần vào ví, lấy địa chỉ  trên Huobi Global và gửi tiền đến địa chỉ đó. Có nhiều cách để sử dụng tiền tệ fiat để nạp tiền vào tài khoản của bạn cho các giao dịch, bao gồm thẻ tín dụng, tiền mặt và các loại tiền điện tử khác.
  • Bước 4: Bắt đầu mua Shiba Inu. Sau khi tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử đã có trong tài khoản của bạn, bạn có thể bắt đầu mua Shiba Inu coin. Thông qua tài khoản Huobi Global của mình, bạn có thể nhận được các biểu đồ giao dịch, hỗ trợ khách hàng toàn cầu 24 giờ và giao dịch tiền điện tử phái sinh.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không được sử dụng làm cơ sở để đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Đây chỉ đóng vai trò là tài liệu cung cấp thông tin về tiền điện tử Shiba Inu. Giao dịch tài sản kỹ thuật số liên quan đến rủi ro và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư. Do đó, hãy luôn đảm bảo thực hiện nghiên cứu chuyên sâu trước khi tham gia hoặc đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Câu hỏi thường gặp

🔻Shiba Inu có phải là một khoản đầu tư tốt?

Tiền điện tử SHIBA là một trong những tài sản tiền điện tử tích cực nhất trong năm nay. Trên thực tế, tiền điện tử này hiện là một trong 50 tài sản tiền điện tử hàng đầu trên thị trường dựa trên xếp hạng CoinGecko. Vậy, Shiba Inu có phải là một khoản đầu tư tốt? Đó là tùy vào bạn để quyết định.

🔻Bạn có thể mua Shiba Inu ở Việt Nam không?

Tiền điện tử SHIBA là một mã thông báo ERC20 được bán ở hầu hết các sàn giao dịch tập trung. Hiện tại, không có báo cáo chính thức nào cho thấy SHIB bị cấm ở Việt Nam.

🔻Sàn giao dịch nào bán Shiba Inu?

Các sàn giao dịch bán Shiba Inu bao gồm các sàn tập trung và phi tập trung như Binance Shibaswap.

🔻Tôi có thể mua Shiba Inu bằng Metamask không?

Metamask là một ví tiền điện tử được thiết kế để lưu trữ và bảo vệ tài sản tiền điện tử. Tuy nhiên, nó cũng có một chức năng được gọi là ví kết nối làm cầu nối giữa ví và các sàn giao dịch phi tập trung với nhau. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng mua SHIB trong sàn giao dịch phi tập trung sau đó chuyển trực tiếp vào ví Metamask.

🔰 Xem thêm: Bitcoin là gì? Cách kiếm Bitcoin miễn phí

 

 

Comment