Năm nay là một may mắn cho Shiba Inu (SHIB) , vì nó đã trở thành tiền điện tử được xem nhiều nhất vào năm 2021 trên CoinMarketCap . Với vẻ ngoài linh hoạt của SHIB, nó đã vượt qua Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) về lượt xem.

Shiba coin

Shiba Inu hiện là tiền điện tử lớn thứ 13 trên thế giới, với giá trị vốn hóa thị trường hấp dẫn hơn 20 tỷ đô la. Không biết từ đâu, SHIB đã trở thành tiền điện tử sâu sắc và là mối đe dọa đối với nhiều Altcoin trên thị trường, thậm chí bao gồm cả đồng tiền hàng đầu như Ethereum.

Ethereum
Ethereum

Lần đầu tiên trong lịch sử, Shiba Inu đã ghi nhận đột phá 188 triệu lượt xem chỉ trong năm 2021. Bitcoin đứng thứ hai với 145 triệu lượt xem. Dogecoin (DOGE) đứng thứ 3 với 107 triệu lượt xem. Ngoài ra, Cardano (ADA) đã thu được 86 triệu lượt xem trong khi Ethereum (ETH) xuất hiện với 81 triệu lượt xem.

Cardano (ADA)
Cardano (ADA)

Có vẻ như cuộc chạy đua lượt xem đối với tiền mã hóa không suôn sẻ như chúng ta thấy. Quay trở lại, ngoài những quan điểm hấp dẫn của nó, Shiba Inu đã trở thành một trong những tiền điện tử được thảo luận nhiều nhất trong năm nay, ban đầu được lấy cảm hứng từ Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk .

Hơn nữa, với hiệu suất gây sốc trên thị trường, nó đã thu hút được những người ủng hộ cạnh tranh trên Twitter với các thẻ bắt đầu bằng # – “Shiba Army, ShibaSwap và SHIB”. Về mặt chiến thuật, những thẻ bắt đầu bằng # này có xu hướng tập hợp sự ủng hộ cho Shiba Inu.

Hơn nữa, do nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng, nhiều sàn giao dịch bao gồm cả Binance đã niêm yết Token SHIB. Đăng ký Binance để giao dịch SHIB ngay: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE

Hoặc xem hướng dẫn tại đây: 👉 Cách đăng ký tài khoản sàn Binance

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CoinQuora. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. CoinQuora khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

🟢 Xem thêm: Shiba Inu là gì và cách mua SHIB cho người mới

Comment