SLP (SMOOTH LOVE POTION) LÀ GÌ? CÁCH MUA SLP COIN CHO NGƯỜI MỚI

Smooth Love Potion SLP coin

Smooth Love Potion (SLP) là một đồng coin ERC-20 trong Game NFT made in Việt Nam nổi tiếng khắp thế giới hiện nay đó là Axie Infinity. Nó có nguồn cung cấp không giới hạn và là nguồn thu nhập chính của các game thủ Axie Infinity. Trong hệ sinh thái Axie Infinity, người chơi có thể sử dụng SLP để nuôi thú cưng được gọi là Axies, sau đó chúng có thể được bán trên thị trường dưới dạng NFT cho những người chơi khác. SLP cũng có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance.

Để kiếm SLP, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, chiến đấu với những người chơi khác trong Arena (PvP) hoặc chiến đấu trong chế độ Adventure (PvE). Người chơi có thể kiếm được một lượng SLP giới hạn mỗi ngày và SLP được sử dụng để lai tạo sẽ bị burning (đốt, hủy, khóa) khi Axie mới được tạo ra.

Smooth Love Potion SLP coin
SLP – Smooth Love Potion

🔴 Làm thế nào để mua SLP coin trên Binance?

Để tạo ra nhiều Axies hơn, có thể bạn sẽ cần phải có nhiều SLP. Ngoài việc kiếm tiền bằng cách chơi Axie Infinity, bạn cũng có thể mua SLP từ các sàn giao dịch tiền điện tử như  Binance. Sau đó, bạn có thể chuyển chúng vào Ví Ronin của mình thông qua mạng Ronin (RON). Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản Binance nếu chưa có, bạn có thể xem hướng dẫn tại đây: 👉 Cách đăng ký tài khoản sàn Binance. Hoặc click đăng ký ngay link bên dưới:

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE

Các bước mua SLP coin trên Binance:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và chuyển đến [Giao dịch]. Chọn chế độ giao dịch [Classic] hoặc [Advantage] để bắt đầu. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chọn [Classic].
 2. Tiếp theo, gõ “SLP” trên thanh tìm kiếm để xem danh sách các cặp giao dịch SLP có sẵn trên Binance. Chúng tôi sẽ sử dụng SLP/BUSD làm ví dụ.

Smooth Love Potion SLP coin

 1. Trong [SPOT], nhập số lượng bạn muốn mua. Nhấp vào [Buy SLP] để đặt hàng và bạn sẽ thấy SLP đã mua trong Ví SPOT của mình. Từ đó, bạn có thể nhấn [Withdraw] để chuyển tiền sang ví bên ngoài.

Smooth Love Potion SLP coin

🔴 Giới thiệu SLP coin

Giữa sự bùng nổ của NFT, công nghệ blockchain đã mở ra một thế giới hoàn toàn mới. Nhiều công ty đang tạo ra các game metaverse của họ trên blockchain và nhiều công ty trong số này cho phép người chơi kiếm tiền trong khi chơi. Một trong số đó là Axie Infinity, đang ngày càng trở nên phổ biến kể từ năm 2018.

Phần thưởng Axie Infinity bao gồm mã thông báo (token) ERC-20 của riêng nó, Smooth Love Potion (SLP). Là một loại tiền điện tử, người dùng có thể mua và bán SLP trên thị trường tiền điện tử. Trong game, SLP có thể được sử dụng để nhân giống tạo Axie mới, và giao dịch các Axie dưới dạng NFT trên thị trường Axie Infinity.

🔴 Ai là người tạo ra SLP coin?

CEO Nguyễn Thành Trung của công ty đã từ bỏ công việc kỹ sư phần mềm tại Mỹ để tập trung cho dự án. Theo Trung, tiềm năng chơi game của blockchain chủ yếu phụ thuộc vào blockchain mà nó chạy.

Theo những người chơi blockchain, nền tảng Ethereum cho phép chúng tôi tạo ra một “trò chơi trong mơ”. Theo ông, quy trình nhân giống được tạo ra cho những người trước đây đã từng chơi các trò chơi như Crypto Kitties.

🔴 Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là một trò chơi NFT thể loại Play to Earn (chơi để kiếm tiền), trong đó người chơi chiến đấu với nhau bằng cách sử dụng các nhân vật trò chơi độc đáo được gọi là Axies (dạng thú cưng). Bạn có thể coi Axie như một Pokémon. Mỗi loại Axies có thuộc tính, hình dáng và số liệu khác nhau. Chúng là  các mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể được lưu trữ trong ví Ethereum hoặc ví Ronin.

Hệ sinh thái Axie Infinity được xây dựng trên Ethereum blockchain. Để chơi game, bạn cần tập hợp một đội Axies. Bạn có thể mua Axies trên thị trường hoặc thuê từ những người chơi khác. Bạn cũng có thể tạo Axies mới bằng cách sử dụng token Smooth Love Potion (SLP). Có thể kiếm được SLP bằng cách chơi Axie Infinity và những người chơi xếp hạng cao nhất cũng nhận được thưởng bằng token AXS. Ngoài ra, những người nắm giữ AXS có thể tham gia vào việc quản lý hệ sinh thái Axie Infinity.

🔴 Smooth Love Potion (SLP) coin là gì? và nó hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập, Smooth Love Potion (SLP) là tiền điện tử gốc của trò chơi Axie Infinity. Trước đây được gọi là “Small Love Potion”, SLP là một token ERC-20 sử dụng trong game với nguồn cung cấp không giới hạn. Tính đến tháng 11 năm 2021, vốn hóa thị trường của SLP đạt $ 197 triệu USD với nguồn cung lưu hành hơn 3 tỷ.

SLP có thể kiếm được thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày hoặc tham gia vào Arena hoặc cuộc phiêu lưu (Adventure) trong trò chơi. Sau khi đạt được một lượng SLP coin nhất định, game thủ có thể bắt đầu nhân giống Axies của mình. Chi phí nhân giống mỗi Axie là khác nhau, vì nó phụ thuộc vào số lượng giống của Axie đã có từ trước (bố mẹ). Axies có thể sinh sản tối đa 7 lần mỗi con. Khi số lượng giống ngày càng cao, cần nhiều SLP hơn.

Có bảy giai đoạn nhân giống như sau:

 • Cấp độ đầu tiên sử dụng khoảng 100 SLP
 • 200 SLP thứ hai
 • 300 SLP thứ ba
 • 500 SLP thứ tư
 • 800 SLP thứ năm
 • 1.300 SLP thứ sáu
 • 2.100 SLP thứ bảy

SLP là một altcoin có cơ chế đốt cháy (burning). Sau mỗi lần nhân giống Axie, các token SLP được sử dụng sẽ bị đốt cháy vĩnh viễn. Vì người chơi chỉ có thể nuôi một lượng SLP giới hạn trong trò chơi mỗi ngày, nhu cầu về token SLP có thể ​​sẽ tăng. Giá SLP thay đổi tùy theo lực cung và cầu. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,41 vào tháng 7 năm 2021.

Trong metaverse Axie Infinity, SLP không chỉ là một loại tiền tệ trong trò chơi để nhân giống vật nuôi kỹ thuật số mới (Axies). Nó cũng là một phần thưởng cho người chơi khi họ đạt đến cấp độ mới hoặc giành chiến thắng trong Arena. Mặt khác, người nắm giữ có thể suy đoán về giá SLP và giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như  Binance . SLP cũng có sẵn trên các  nhóm thanh khoản Uniswap . SLP hiện là một phần của phong trào chơi để kiếm tiền mà người chơi kiếm thu nhập bằng cách chơi Axie Infinity.

🔴 Làm thế nào để kiếm SLP trên Axie Infinity?

SLP có thể nhận được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày,  các trận Đấu Arena (PvP) hoặc chiến đấu với quái vật trong chế độ Adventure (PvE).

1. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày kiếm coin SLP

Kể từ tháng 11 năm 2021, nhiệm vụ hàng ngày mang lại thêm 25 SLP cho những người chơi hàng ngày, hoàn thành 10 cấp độ chế độ phiêu lưu và giành chiến thắng trong 5 trận đấu trường Arena.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày kiếm SLP
Bảng nhiệm vụ hàng ngày

Số lượng coin SLP kiếm được mỗi trận:

Smooth Love Potion SLP coin

2. Arena (Đấu trường)

Nguồn tiền thưởng chính của chế độ Arena là đồng coin SLP. Arena PvP so sánh những người chơi với nhau dựa trên thứ hạng của họ (MMR). Mỗi trận đấu Arena sẽ sử dụng một năng lượng(energy) và mỗi trận thắng sẽ nhận được phần thưởng SLP, theo MMR của người chơi.

Smooth Love Potion SLP coin
Arena

Xếp hạng của bạn càng cao, bạn càng nhận được nhiều coin SLP cho mỗi trận thắng. Lưu ý rằng bạn cần có MMR trên 800 để nhận được phần thưởng SLP.

Smooth Love Potion SLP coin

Nếu cạn kiệt năng lượng, người chơi vẫn có thể chơi PvP để nâng cao MMR, nhưng sẽ không nhận được phần thưởng SLP. Bạn có thể kiểm tra xem mình còn bao nhiêu năng lượng từ menu chính ở trên cùng bên trái của màn hình. Lượng năng lượng bạn có phụ thuộc vào số Axies bạn nắm giữ:

 • Từ 3 đến 9: 20 năng lượng.
 • Từ 10 đến 19: 40 năng lượng.
 • 20 Axie trở lên: 60 năng lượng.3.

3. Kiếm SLP coin từ Chế độ Adventure (Phiêu lưu)

Phiêu lưu (PVE) là một chế độ chơi đơn trong trò chơi. Nó bao gồm 36 cấp độ với độ khó tăng dần và phần thưởng SLP. Bạn có thể kiếm tới 50 SLP hàng ngày từ các cuộc phiêu lưu. Nó không yêu cầu năng lượng để bắt đầu ở chế độ phiêu lưu, bạn sẽ chỉ tốn Energy nếu bạn muốn nhận được điểm kinh nghiệm cho Axies của mình.

So với PvP, PvE đòi hỏi ít thời gian và công sức hơn để farm SLP. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận phần thưởng SLP một lần cho mỗi cấp độ phiêu lưu. bạn có thể chơi lại cùng một cấp độ để hoàn thành yêu cầu phần thưởng SLP của nhiệm vụ hàng ngày, nhưng bạn sẽ không nhận được thêm bất kỳ phần thưởng SLP nào. Để kiếm được nhiều SLP hơn, bạn cũng có thể đánh bại các con BOSS ở các cấp độ nhất định để nhận phần thưởng SLP một lần.

Smooth Love Potion SLP coin
Giết BOSS Kiếm SLP

🔴 Lời Kết

Bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn biết về đồng coin SLP (Smooth Love Potion) thuộc sở hữu của game NFT Axie Infinity đang hot trend hiện nay. Hy vọng điều này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về nó. Ngoài ra Axie Infinity là một trong những dự án DeFi phổ biến nhất hiện nay. Là một token trong một Game blockchain thể loại Play to Earn (chơi để kiếm tiền), SLP cung cấp cho người chơi một cách đơn giản để kiếm thêm thu nhập. Trên thực tế, phần thưởng SLP đã giúp nhiều người trên thế giới và Việt Nam cải thiện thu nhập của họ trong bối cảnh cuộc khủng hoảng kinh tế COVID-19.

💚 Xem thêm:

👉 Cách kiếm Bitcoin miễn Phí

👉 Cách mua SHIBA INU

👉 Cách mua Dogecoin

 

Comment