Có rất nhiều nền tảng để kiếm tiền online, trong đó TimeBucks cung cấp nhiều cách để kiếm tiền mặt trong thời gian rảnh rỗi của bạn, rất phù hợp trong mùa dịch 2021 này. Timebucks có nhiều tùy chọn thanh toán bao gồm Bitcoinpaypal. Trên Timebucks, bạn luôn có thể tìm cách kiếm tiền cho dù bạn đến từ quốc gia nào. Nếu bạn chọn nhiệm vụ một cách khôn ngoan, nó sẽ mang lại cơ hội lớn và bạn có thể được trả bằng tiền mặt. Bạn muốn biết cách kiếm tiền online với Timebucks thì hãy theo dõi bài viết này nhé. Hoặc CLICK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TIMEBUCK.

Bạn đã biết TimeBucks là gì chưa?

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Timebucks
Timebucks là gì?

TimeBucks là 1 website cho phép bạn kiếm tiền online bằng những nhiệm vụ đơn giản. TimeBucks là một phần của tập đoàn LK International và đã hoạt động từ năm 2014. Công ty đã tạo dựng được danh tiếng xuất sắc trong cộng đồng trực tuyến. Một số nhận xét đánh giá của Timebucks phàn nàn về việc tài khoản bị đóng và thiếu khảo sát. Tuy nhiên, hầu hết các bài đánh giá đều khen ngợi khả năng hỗ trợ, nền tảng và khả năng kiếm tiền.

Có rất nhiều cách kiếm tiền online với Timebucks, và đây là những cách phổ biến nhất:

 1. Xem, Click quảng cáo kiếm tiền
 2. Làm khảo sát kiếm tiền
 3. Xem video kiếm tiền
 4. Gõ captcha kiếm tiền
 5. Đăng ký tài khoản trên các website kiếm tiền thưởng
 6. Đăng video Tiktok (it nhất 500 lượt theo dõi) kiếm tiền
 7. Giới thiệu thành viên kiếm huê hồng
 8. Bán hàng cho Ali Express kiếm huê hồng
 9. Tải App và ứng dụng kiếm tiền
 10. Chơi xổ số kiếm tiền
 11. Rút gọn link kiếm tiền
 12. Các nhiệm vụ kiếm tiền khác trên Timebucks

Sau khi tham gia làm các nhiệm vụ trên bạn sẽ được trả tiền thưởng vào tài khoản Timebucks. Và khi đủ 10$ bạn có thể rút về Paypal, Payeer và nhiều ví khác, thậm chí rút về ví Bitcoin.

TimeBucks hoạt động như thế nào?

TimeBucks sử dụng một kỹ thuật tiếp thị liên kết (affiliate marketing). Về cơ bản, điều này có nghĩa là công ty Timebucks nhận được tiền tùy theo hành động hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Và Timebucks chia sẻ một phần doanh thu này với bạn. Các công ty bên thứ 3 trả tiền khi người dùng làm các nhiệm vụ cơ bản trên TimeBucks.

Vậy thì TimeBucks có lừa đảo không?

TimeBucks đã tồn tại được vài năm và nó có danh tiếng khá tốt trong cộng đồng trực tuyến. Nó cung cấp nhiều cách để kiếm tiền và truy cập vào một số cuộc khảo sát thú vị.

Nhiều công việc được trả lương khá thấp, nhưng bạn có thể kiếm được $ 10- $ 20 một tuần, tùy thuộc vào mức độ hoạt động của bạn. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người muốn kiếm một ít tiền mặt trong thời gian rảnh rỗi của họ, chẳng hạn như ở nhà phụ huynh, sinh viên hoặc người về hưu.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn thay thế thu nhập toàn thời gian, có lẽ bạn cần tìm thêm nhiều website kiếm tiền online khác. Hoặc nếu bạn muốn kiếm Bitcoin miễn phí hãy xem bài viết:

👉Cách kiếm Bitcoin miễn phí👈

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TimeBucks

Bạn có thể đăng ký TimeBucks bằng tài khoản Facebook của mình hoặc nhập thông tin chi tiết của bạn theo cách thủ công. Quá trình này chỉ mất vài giây, nhưng điều quan trọng là phải điền đúng hồ sơ và thông tin thanh toán của bạn bởi vì bạn không thể thay đổi nó sau này.

CLICK Đăng Ký Tài Khoản Timebucks

Bạn đặc biệt may mắn nếu đăng ký link từ website của mình. Vì điều đó sẽ giúp cho các bạn có được $1 USD miễn phí và khi hoàn thành profile sẽ được thưởng thêm $0.1 USD, và các bạn chưa làm gì đã có $1.1 USD vào tài khoản. Kế tiếp chính là kiếm thêm 8.9$ để được rút tiền lần đầu tiên.

Kiếm Tiền với timebucks
Đăng ký tài khoản timebucks tại đây để được thưởng 1$

Hướng dẫn những cách kiếm tiền với TimeBucks

TimeBucks có rất nhiều cách kiếm tiền, tuy nhiên các cách sau giúp bạn dễ kiếm được tiền hơn và kiếm được nhiều hơn.

Đầu tiên bạn phải Đăng nhập Timebucks.com đã

Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks với Click quảng cáo

Đây là hình thức khá quen thuộc với những bạn làm MMO (kiếm tiền online), có thể bạn đã nghe về Neobux. Quan trọng là hình thức kiếm tiền này thực sự dễ dàng cho người mới bắt đầu kiếm tiền online với Timebucks.Bây giờ bạn hãy đăng nhập tài khoản Timebucks đã nhé.Tiếp theo => Chọn mục [ EARN ] => [ Content ] => Tiếp tới là chọn [ Clicks ]Sau khi chọn “Click” một list các quảng cáo sẽ hiện ra như hình dưới. Tiếp theo bạn chọn quảng cáo để xem và kiếm tiền thưởng. Bằng cách click vào nút [View] màu xanh lá cây bên phải. Nên nhớ là phải xem đủ 60s mới được tính tiền nhé.

Xem quảng cáo kiếm tiền trên Timebucks
Xem quảng cáo kiếm tiền trên Timebucks

Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks với khảo sát

Click vào Tab [Surveys] kế bên [Content] để làm. Đây gần như là phần kiếm được nhiều tiền nhất trên TimeBucks. Nhưng để trả lời khảo sát cũng không đơn giản, càng khó khăn càng kiếm nhiều tiền mà. Tin tốt là ở Timebucks có rất nhiều khảo sát tiếng việt. Rất nhiều người đã kiếm được rất nhiều tiền nhờ hoạt động này đó nha.Đơn giản là bạn chỉ cần chọn 1 khảo sát và làm thử để trải nghiệm nhé.

Làm khảo sát kiếm tiền trên Timebucks
Làm khảo sát kiếm tiền trên Timebucks

Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách Xem video (Youtube)

Đây là hoạt động kiếm tiền dễ làm nhất, tất nhiên thu nhập của nó rất là khiêm tốn. Mức thưởng $0.001 là rất thấp, cho nên mình cũng không tốn thời gian cho phần này. Tuy nhiên nếu bạn có nhiều thời gian rảnh, thì hãy thử và trải nghiệm nhé.

Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách Xem video (Youtube)
Kiếm tiền trên Timebucks bằng cách xem video

Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách gõ captcha

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là hoạt động kiếm tiền mỏi tay nhất. Capcha có lẽ cũng khá quen thuộc với những bạn đã làm MMO lâu năm. Đơn giản là gõ đúng chuỗi ký tự được cho và nhận tiền thưởng.

Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách đăng ký tài khoản trên các website

Vào Tab [Signups] sau đó đăng ký tài khoản trên các website trong list bằng cách nhấn vào nút [View] để vào website. Hoạt động kiếm tiền này mang lại thu nhập khá là cao.

Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách đăng ký tài khoản trên các website
đăng ký tài khoản có tiền thưởng trên Timebucks

Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok bằng cách đăng video của Timebucks

Bạn sẽ được cung cấp các video từ Timebuck và đăng nó lên kênh tiktok của bạn. Video cần được để 24h để tính tiền, bạn không được xóa nó khi chưa đủ thời gian nhé. Đăng video xong bạn chờ đủ 24h và timebucks sẽ xác minh video đã được đăng và bạn nhận được hoa hồng.Càng nhiều lượt view tiền càng nhiều nhé, nên nếu bạn có kênh Tiktok nhiều người theo dõi thì đây là hình thức vô cùng phù hợp với bạn. Thậm chí bạn có thể kiếm được cả nghìn đô, hấp dẫn đúng không nào? Nếu kênh Tiktok của bạn chưa đủ 500 follow thì không thể kiếm tiền với hình thức này nhé.

Doanh thu theo lượt view Tiktok: khoản 0.001$ mỗi 1000 lượt view. Sau khi nhận được tiền rồi bạn có thể xóa video đó đi nếu cần thiết, lúc này chiến dịch quảng cáo đã hoàn thành. Nhớ đọc kĩ các điều khoản của Timebucks nhé.

Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách giới thiệu thành viên (ref)

Như bao trang kiếm tiền online khác. Kiếm tiền với Timebucks cũng trả huê hồng cho bạn khi giới thiệu thành viên. Huê hồng được tính như sau:- Bạn được $1.5 khi người giới thiệu kiếm đc $10- 50% của mỗi phần thưởng Roll mà người giới thiệu của bạn giành được.- 10% hoa hồng nếu người dùng nạp tiền để quảng cáoCách lấy link giới thiệu như sau:ð Vào Tab [ EARN ] => [ Refer ] => [ TimeBucks ]ð Click nút [ Copy ] để sao chép đường link giới thiệu và chia sẻ nó.

Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách giới thiệu thành viên
Giới thiệu bạn bè kiếm tiền trên Timebucks

Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách bán hàng cho Ali Express (affiliate)

thường gặp và

Hình thức kiếm tiền này mang lại thu nhập không giới hạn luôn nhé bạn. Giới hạn của nó là ở số người bạn giới thiệu mua hàng Ali Express. Bạn giới thiệu càng nhiều thì bạn càng nhận được nhiều hoa hồng. Còn gì phù hợp cho các bạn có website làm affiliate, blog, fanpage, kênh youtube,…

Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách bán hàng cho Ali Express (affiliate)
Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách bán hàng cho Ali Express (affiliate)

Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách Tải App và ứng dụng

Vào tab [ Offerwalls ] để làm nhé. Bạn sẽ được trả thưởng cho bạn khi tải ứng dụng hay app về điện thoại. Tải game về chơi và kiếm tiền ngay chứ nhỉ?

Rút gọn link kiếm tiền

Một hình thức khá quen thuộc và phù hợp với các bạn có website, blog. Vào tab [ Links ], sau đó tạo link rút gọn và chia sẻ nó. Với mỗi 1 lượt click và xem quảng cáo, bạn sẽ được trả 1 số tiền nhất định. Đây là số tiền bạn sẽ nhận được cho mỗi 1 lượt click vào link:- US: $0.006- GB,CA,AU: $0.003- Rest of World: $0.001

Rút gọn link kiếm tiền online Timebucks
Rút gọn link kiếm tiền online Timebucks

Giá cho 1000 click của Việt Nam là khoảng $1. Khá là thấp phải không. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn các hình thức rút gọn link kiếm tiền khác với mức trả thưởng cao hơn nhiều ở bài sau.

Các hình thức kiếm tiền Timebucks khác

Ngoài ra còn rất nhiều các hình thức kiếm tiền Timebucks khác nữa, các bạn hãy trải nghiệm nhé, mọi thứ khá khó cho lần đầu. Nhưng sẽ hoàn toàn đơn giản khi bạn đã quen thuộc.

Mua gói Premium tăng 25% thu nhập khi kiếm tiền trên Timebucks

Timebuck cung cấp một gói Premium với giá 4.95$ 1 tuần để tăng 25% thu nhập của bạn từ Timebucks (Mua bằng thẻ Visa).

Vào [EARN] => [Premium] để mua gói Premium.

Mua Premitum tăng 25% thu nhập trên Timebucks
Mua gói Premium tăng 25% thu nhập khi kiếm tiền trên Timebucks

Rút thăm trúng thưởng hàng tuần của Timebucks

Timebucks có chương trình rút thăm trúng thưởng hàng tuần, bạn sẽ nhận được các Entries bằng cách hoạt động thường xuyên trên web. Entries giống như là vé trúng thưởng, bạn có càng nhiều Entries thì tỉ lệ trúng thưởng càng cao mặc dù hệ thống rút thưởng hoàn toàn ngẫu nhiên và thỉnh thoảng cũng có người trúng thưởng với số vé Entries rất thấp.

Nếu bạn may mắn và giành được giải thưởng ở đây, nó thực sự có thể tăng thu nhập của bạn và đó là một trong những lựa chọn rút thăm trúng thưởng tốt nhất trong cộng đồng kiếm tiền online.

Phần thưởng rút thăm trúng thưởng trên Timebucks
Phần thưởng rút thăm trúng thưởng trên Timebucks
Bạn sẽ nhận được 100 Entries mỗi ngày khi đăng nhập vào Timebucks, đối với bất kỳ nhiệm vụ nào bạn thực hiện, bạn sẽ nhận được 1 Entries cho mỗi 0,001 đô la bạn kiếm được và bạn sẽ nhận được 200 Entries cho mỗi người bạn mời tham gia.

Ngoài ra, có một cách dễ dàng để nhận được nhiềuEntries thêm một cách thụ động bằng cách tải xuống phần mềm Timebucks Sweepstakes.

Bằng cách chạy phần mềm, bạn sẽ nhận được 100 Entries miễn phí cứ sau 10 phút mà không cần phải làm gì. Chỉ cần lưu ý rằng nó hiện chỉ hoạt động trên PC Windows.

Bạn có thể tải xuống từ khu vực Rút thăm trúng thưởng bên trong Timebucks.

Rút thăm trúng thưởng trên Timebucks
Rút thăm trúng thưởng trên Timebucks

Phần mềm khai thác tiền điện tử bằng cách sử dụng sức mạnh xử lý chưa sử dụng của bạn và Timebucks sau đó sẽ cung cấp cho bạn các mục Rút thăm trúng thưởng.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Timebucks

Để rút được tiền từ Timebuck, đầu tiên các bạn phải cài đặt các phương thức thanh toán:Vào [ Settings ] => [ Payment Method ]Chọn ví thanh toán của bạn:

hướng dẫn cách rút tiền từ Timebucks
Hướng dẫn cách rút tiền từ Timebucks

Bạn có thể rút về tài khoản Payeer, Bitcoin khi đặt đủ số tiền tối thiểu $10 trong tài khoản.Để tạo ví Bitcoin dùng cho thanh toán. Các bạn có thể tạo trên Binance giống mình để có thể bán ngay Bitcoin lấy tiền VNĐ về ngân hàng.CLICK Tạo Tài Khoản Binance

Hoặc xem: 👉 Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Các phương thức thanh toán của Timebucks

Họ xử lý các khoản thanh toán mỗi tuần một lần, vào các ngày thứ Năm hàng tuần.

Khi bạn đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu là 10 đô la, bạn có thể yêu cầu thanh toán bằng một số phương thức khác nhau:

 1. Bitcoin: Nhận tiền thẳng vào ví Bitcoin của riêng bạn .
 2. Payeer: Bạn có thể rút tiền như cryptocurrency , hoặc vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 3. chuyển khoản ngân hàng
 4. AirTM
 5. Neteller
 6. PayPal (gián tiếp)

Nếu bạn muốn được thanh toán qua PayPal, trước tiên bạn sẽ phải đăng ký AirTM và khi bạn nhận được tiền ở đó, bạn sẽ rút qua PayPal. Thông thường bạn phải trả phí xử lý cao hơn khi sử dụng phương pháp này. Hãy nhớ kiểm tra các khoản phí tại quốc gia của bạn và trang web AirTM trước khi bạn rút tiền.

Nhược điểm của Timebucks

 • Một số nhiệm vụ cung cấp phần thưởng rất thấp.
 • Bạn phải hoàn thành ít nhất 10 nhiệm vụ mỗi ngày để nhận được “Tiền miễn phí”.
 • Thanh toán chỉ có sẵn vào thứ Năm hàng tuần

Ưu điểm của Timebucks

 • Cung cấp một loạt các nhiệm vụ để kiếm tiền
 • Thanh toán bằng tiền mặt, thay vì thẻ quà tặng hoặc điểm
 • Thanh toán qua Bitcoin
 • MIỄN PHÍ tham gia
 • Chương trình giới thiệu 15% suốt đời
 • có sẵn cho bất kỳ ai trên toàn thế giới
 • Người dùng mới nhận được phần thưởng đăng ký MIỄN PHÍ $ 1,00

Lời kết

Kiếm tiền online không phải là một việc dễ dàng, nhưng kiếm tiền trên Timebucks tuyệt đối là uy tính. Nếu suyên năng và chịu khó học hỏi bạn có thể kiếm được thu nhập tốt kể cả trong mùa dịch phức tạp này.Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hãy ủng hộ mình bằng việc đăng ký qua link giới thiệu này, nó sẽ giúp bạn có được $1.1 bonus vào tài khoản. Mọi thắc mắc xin comment ở bên dưới.

Đăng Ký Tài Khoản Timebucks

🔴 Xem thêm: Cách kiếm Bitcoin miễn phí, cách đào Renec coin miễn phí trên sàn Remitano

HỎI ĐÁP VỀ TIMEBUCKS
Hỏi: Bạn có quy trình phê duyệt không

Không! Sau khi đăng ký, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức! Chúng tôi có một số ưu đãi đặc biệt yêu cầu xác minh tài khoản để sử dụng chúng, nhưng phần lớn các ưu đãi mà bạn có thể bắt đầu thực hiện ngay lập tức.

Hỏi: Làm cách nào để kiểm tra Thu nhập của tôi

Chỉ cần đăng nhập bằng email và mật khẩu của bạn ở góc trên cùng bên phải của trang chủ. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tổng quan của mình, nơi bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê trực tiếp của mình.

Hỏi: Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền

Thu nhập trung bình của bạn phụ thuộc rất nhiều vào một số yếu tố như Quốc gia của bạn, Thiết bị bạn đang sử dụng và thời gian bạn đã sử dụng trang web. Ví dụ: lần đầu tiên sử dụng cho một người từ Hoa Kỳ sử dụng kết hợp Máy tính để bàn và Thiết bị di động, vào ngày đầu tiên của họ, họ có thể kiếm được tới 50 đô la. Mỗi ngày sau đó họ có thể kiếm được 10 – 20 đô la tùy thuộc vào lượng thời gian họ dành cho trang web. Lần đầu tiên luôn là cao nhất vì hầu hết các đề nghị trả tiền cao đều có sẵn. Một số phiếu mua hàng chỉ cho phép bạn hoàn thành chúng một lần nên sau đó chúng sẽ không còn khả dụng nữa.

Các khoản thu nhập này không bao gồm bất kỳ khoản thu nhập nào từ giới thiệu! Tiềm năng thu nhập của bạn bằng cách sử dụng 2 hệ thống giới thiệu là vô hạn!

Hỏi: Tôi được trả bao lâu một lần

Chúng tôi thanh toán vào thứ Năm hàng tuần. Thanh toán được hoàn tất vào 11:59:59 PM Thứ Ba theo giờ New York cho mọi thứ bạn đã tích lũy trước đó. Điều này có nghĩa là bất kỳ thứ gì bạn kiếm được vào Thứ Tư sẽ KHÔNG được bao gồm trong hóa đơn của tuần đó. Nếu bạn chưa đủ tuổi, điều này có nghĩa là thay vào đó, khoản thanh toán của bạn sẽ được chuyển vào hóa đơn của tuần tới.

Hỏi: Bạn sử dụng phương thức thanh toán nào

Tùy thuộc vào quốc gia bạn đến, chúng tôi cung cấp Payeer, Bitcoin, Skrill, Neteller, AirTM, TangoCard và Chuyển khoản ngân hàng. Khoản thanh toán tối thiểu là $ 10 USD. Điều này có nghĩa là bạn phải kiếm được ít nhất $ 10 USD trước khoảng thời gian bị cắt vào thứ Ba 11:59:59 theo giờ New York để bạn được thanh toán, nếu không thu nhập của bạn sẽ chuyển sang đợt trả lương của tuần tiếp theo.

Hỏi: Các bạn có thanh toán bằng PayPal không

Không trực tiếp, nhưng bạn có thể nhận thanh toán vào PayPal của mình nếu bạn chọn thanh toán bằng AirTM, sau đó rút tiền bằng PayPal trên nền tảng AirTM.

Hỏi: Bạn có loại đề nghị nào để tôi hoàn thành

Chúng tôi có các ưu đãi như: Xem Video, Cài đặt Ứng dụng Miễn phí, Theo dõi mọi người trên Instagram, Hoàn thành Khảo sát, Bình chọn, Giới thiệu và hơn thế nữa!

Hỏi: Tôi nghĩ rằng tôi yêu chương trình của bạn, tôi có thể nói với bạn bè của tôi về bạn tuyệt vời như thế nào không

Chúng tôi nhận được rất nhiều điều này. Tất nhiên, bạn có thể nói với bạn bè của mình về chương trình của chúng tôi và kiếm tiền hoa hồng trên thu nhập của họ suốt đời! Kiểm tra tab Giới thiệu và nhấp vào TimeBucks để biết thông tin về cách giới thiệu mọi người.

Hỏi: Tại sao tài khoản của tôi bị vô hiệu hóa

Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã đọc đầy đủ các điều khoản dịch vụ trước khi bắt đầu đăng. Tài khoản của bạn có thể bị cấm nếu bạn tham gia vào bất kỳ hoạt động nào sau đây:

– Gửi lưu lượng truy cập bot / giả mạo
– Gửi lưu lượng truy cập từ các trang web trao đổi lưu lượng như hitleap
– Sử dụng phần mềm tự động để hoàn thành phiếu mua hàng mà không thực sự hoàn thành chúng.
– Sử dụng các phương tiện lừa đảo để cố gắng tăng thu nhập của bạn bằng cách vi phạm các quy tắc
– Mua và bán tài khoản TimeBucks của người dùng khác

Vui lòng đọc Điều khoản dịch vụ mà bạn có thể tìm thấy ở chân trang của TimeBucks. Nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong số này, tài khoản của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn và bạn sẽ không nhận được thu nhập chưa thanh toán của mình.

Hỏi: Tài khoản của tôi đã bị vô hiệu hóa không vì lý do gì và tôi chắc chắn rằng mình không vi phạm bất kỳ điều khoản dịch vụ nào, tôi có thể khiếu nại không

Nếu bạn thực sự tin rằng tài khoản của mình đã bị cấm và bạn không vi phạm bất kỳ quy tắc nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng và giải quyết trường hợp của mình. Xin lưu ý rằng chúng tôi theo dõi hoàn toàn mọi thứ, chúng tôi biết chính xác lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu, vì vậy nếu bạn nói dối, chúng tôi sẽ nhìn thấy nó ngay lập tức, vì vậy xin đừng lãng phí thời gian của chúng tôi bằng cách cố gắng bào chữa trường hợp của bạn nếu bạn biết bạn sai . Không có cơ hội thứ hai.

Hỏi: Tại sao tôi không được trả tiền trong tuần này

Khoản thanh toán tối thiểu của chúng tôi là $ 10 USD và các khoản thanh toán này được hoàn tất vào lúc 11:59:59 tối Thứ Ba theo giờ New York. Điều này KHÔNG bao gồm bất kỳ khoản thu nhập nào từ Thứ Tư!

Hỏi: Làm cách nào để kiếm được nhiều tiền hơn

Bạn nên tập trung vào những lời đề nghị dễ dàng nhất trước tiên, chứ không phải trả tiền cao nhất. Chỉ vì nó được trả cao nhất không có nghĩa là nó có giá trị tốt nhất cho thời gian của bạn. Ví dụ: thực hiện 6 phiếu mua hàng trả 2 đô la mỗi phiếu và bạn mất 10 phút mỗi phiếu sẽ tốt hơn so với việc thực hiện 1 phiếu mua hàng trả 8 đô la và bạn mất 1 giờ để thực hiện. Bạn kiếm được nhiều tiền hơn mỗi giờ bằng cách thực hiện nhiều nhiệm vụ nhỏ thay vì 1 nhiệm vụ lớn. Chúng tôi khuyên bạn nên luôn kiểm tra các ưu đãi Cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động trước tiên vì chúng là ưu đãi dễ thực hiện nhất và có giá trị về mặt thời gian.

Hỏi: Tôi có phải trả thuế cho thu nhập TimeBucks của mình không

Nó phụ thuộc vào quốc gia bạn đang ở, bạn nên luôn luôn kiểm tra các luật thuế hoặc gọi lên sở thuế của bạn và hỏi. Nhưng nói chung, bạn sẽ phải trả thuế đối với thu nhập của mình vì đây được coi là thu nhập chung, giống như khi bạn kiếm được thu nhập từ bất kỳ công việc nào khác. Đây không phải là những món quà bạn đang nhận!

Hỏi: Làm cách nào để thay đổi địa chỉ email trên tài khoản của tôi

Bạn có thể thay đổi địa chỉ email tài khoản của mình bằng cách đi tới Cài đặt và nhấp vào Thay đổi Email.

Hỏi: Bạn có chương trình giới thiệu không

Đúng vậy, chúng tôi trả 15% hoa hồng trên thu nhập của người dùng và 5% trên bất kỳ khoản tiền gửi quảng cáo nào mà họ thực hiện. Di chuột qua tab Thu nhập và nhấp vào Thu nhập từ giới thiệu. Từ đây, bạn sẽ nhận được liên kết giới thiệu của mình và có thể theo dõi tất cả thu nhập từ giới thiệu từ đây. Bạn có thể xem mức hoa hồng chính xác mà chúng tôi đưa ra cho mỗi cấp độ trong trang Kiếm tiền> Giới thiệu. Hoa hồng chỉ được kiếm từ thu nhập từ nhiệm vụ của người dùng đó và không bao gồm tiền thưởng hoặc hoa hồng giới thiệu của riêng họ.

Hỏi: Tôi có thể chọn đơn vị tiền tệ khác không

Tiếc là không có. Đô la Mỹ là đơn vị tiền tệ mặc định cho tất cả các thống kê của chúng tôi trên trang web.

Hỏi: Số tiền tối thiểu tôi phải đạt được để được thanh toán

Khoản thanh toán tối thiểu là $ 10. USD Bạn phải đạt được số tiền này để được thanh toán. Nếu bạn không đạt được nó, thu nhập của bạn sẽ chuyển sang tuần sau.

Hỏi: Đơn vị tiền tệ của tôi không được liệt kê khi tôi nhập chi tiết thanh toán của mình, tôi nên chọn loại tiền nào

Chỉ cần nhập USD làm đơn vị tiền tệ chính của bạn, vì tiền sẽ tự động được chuyển đổi thành nội tệ của bạn khi nó đến ngân hàng của bạn.

Hỏi: Tôi dưới mức thanh toán tối thiểu là $ 10 USD, bạn có thể gửi tiền cho tôi được không

Tiếc là không có. Mọi người phải tuân thủ các quy tắc giống nhau và chúng tôi không có ngoại lệ cho bất kỳ ai khác, nếu không điều này sẽ không công bằng.

Hỏi: Tại sao thu nhập của tôi đột nhiên biến mất

Ngày có thể đã chuyển qua trong khi bạn làm mới trang, vì vậy thu nhập của bạn cho “Hôm nay” bây giờ có thể được chuyển sang “Hôm qua”.

Hỏi: Làm cách nào để giới thiệu bạn bè của tôi

Truy cập trang Thu nhập từ giới thiệu, có thể truy cập trang này ở menu bên trái trong Trang tổng quan hoặc nếu bạn di chuột qua tab Thu nhập (trên máy tính để bàn). Trong đó bạn sẽ thấy “Liên kết giới thiệu”, chỉ cần sao chép và dán liên kết này cho bạn bè của bạn!

Hỏi: Tôi đã hoàn thành một phiếu mua hàng nhưng tài khoản của tôi chưa bao giờ được ghi có, tôi phải làm gì

Ưu đãi có thể mất đến 48 giờ để các khoản tín dụng xuất hiện trong tài khoản TimeBucks của bạn. Hầu hết các ưu đãi không được TimeBucks xác thực trực tiếp, chúng được xác nhận bởi các bên thứ ba mà chúng tôi làm việc cùng, vì vậy quá trình phê duyệt hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng TimeBucks có thể không nhận ra ưu đãi nếu: (1) Bạn không đủ điều kiện nhận ưu đãi vì nó đã được hoàn thành trước đó (điều này bao gồm cùng một ưu đãi do một công ty khác cung cấp) (2) Email được sử dụng để hoàn thành ưu đãi không không khớp với email được kết nối với tài khoản TimeBucks của bạn.

Hỏi: Làm cách nào để bắt đầu

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần làm là vào tab Kiếm tiền và từ đó bạn có thể chọn loại tác vụ bạn muốn thực hiện như Xem video, Thực hiện khảo sát, Cài đặt ứng dụng, v.v. Bạn cũng nên điền vào hồ sơ và thông tin thanh toán trong tab Cài đặt. Thanh toán được gửi hàng tuần, vào thứ Năm hàng tuần với mức thanh toán tối thiểu là 10 đô la. Điều này có nghĩa là bạn phải đạt ít nhất 10 đô la để được thanh toán.

Hỏi: Tại sao tỷ lệ trình chiếu giảm

Rất tiếc, các đối tác Quảng cáo của chúng tôi đôi khi giảm tỷ lệ của họ và do đó chúng tôi buộc phải giảm tỷ lệ của mình hoặc xóa hoàn toàn tính năng này. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra.

Hỏi: Tôi đã cài đặt một ứng dụng trên thiết bị di động của mình nhưng nó không có tín dụng, tại sao không

Vui lòng quay lại tab Cài đặt ứng dụng và cho chúng tôi biết ứng dụng đó vẫn xuất hiện trong danh sách hay đã biến mất? Nếu vẫn còn đó, vui lòng nhấp vào nút Cài đặt màu xanh lục nhưng không tải xuống ứng dụng một lần nữa, chỉ cần nhấp vào liên kết một lần vì điều đó sẽ cho phép chúng tôi theo dõi ứng dụng đến từ nhà quảng cáo nào. Sau đó, gửi email đến bộ phận hỗ trợ khi bạn đã thực hiện xong việc này, cùng với ảnh chụp màn hình của ứng dụng được tải xuống trên điện thoại của bạn.

Hỏi: Ảnh của tôi sẽ được sử dụng để làm gì trong các nhiệm vụ Chụp ảnh hàng ngày và Nuôi râu

Khi chúng tôi đã tích lũy được nhiều ảnh từ bạn, chúng tôi sẽ tạo một video tổng hợp dài từ bức ảnh đầu tiên đến bức ảnh cuối cùng để cho thấy khuôn mặt của bạn thay đổi như thế nào theo thời gian. Chúng tôi sẵn sàng trả rất nhiều tiền cho khoản này để hy vọng có thể khiến video lan truyền sau này thông qua các kênh tiếp thị của chúng tôi!

Hỏi: Tôi vừa mới bắt đầu với Timebucks. Tôi làm gì bây giờ? Làm thế nào để tôi bắt đầu

Đầu tiên, chào mừng bạn đến với Timebucks !! Điều đầu tiên bạn nên làm khi đã đăng nhập là nhấp vào dấu “Kiếm tiền ???? tab – đó là nơi tất cả các nhiệm vụ có thể được tìm thấy, vì vậy hãy xem xét tất cả các tùy chọn khác nhau và sau đó chọn một cái gì đó để hoàn thành! Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra â ???? Once offâ ???? nói riêng vì có một số ưu đãi trả phí cao hơn tuyệt vời để kiểm tra!

Hỏi: Tôi muốn được trả tiền để xem video và làm khảo sát! Tại sao không có video hoặc khảo sát nào để tôi xem / hoàn thành ngay bây giờ

Thật không may, điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Các đối tác quảng cáo của chúng tôi xác định những quốc gia mà họ muốn cung cấp các bản khảo sát hoặc video của mình – thường là do một số sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định không khả dụng / liên quan đến các quốc gia nhất định. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng các cuộc khảo sát và đề nghị video mới luôn có sẵn, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra lại mỗi ngày để xem có điều gì mới được thêm vào không!

Hỏi: Tôi có thể tải xuống ứng dụng Timebucks ở đâu

Chúng tôi có một ứng dụng đang được phát triển, tuy nhiên, vẫn còn vài tháng nữa mới được phát hành ở giai đoạn này.

Hỏi: Đối với nhiệm vụ Đăng ký miền, nó xuất hiện với máy chủ định danh không hợp lệ khi tôi nhập chúng nhưng chúng trông chính xác

Vui lòng kiểm tra xem không có khoảng trống nào ở cuối máy chủ định danh, hãy nhấp vào ở cuối để đảm bảo rằng nó có thể khó nhìn thấy. Xóa không gian đó sau đó gửi lại và nó sẽ hoạt động.

Hỏi: Làm cách nào để tôi xuất hiện trên Ladder

Ladder đang hiển thị những người có thu nhập cao nhất trong số tất cả người dùng sử dụng Timebucks vào một ngày nhất định. Nếu bạn là một trong những người có thu nhập cao nhất của ngày hôm đó thì bạn sẽ tự động xuất hiện trên bậc thang và đủ điều kiện nhận tiền thưởng.

Hỏi: Tôi đang cố gắng đăng ký nhưng thông báo rằng bạn chỉ có thể có một tài khoản TimeBucks tại một thời điểm, tôi phải làm gì?

Timebucks giới hạn người dùng ở một tài khoản trên mỗi địa chỉ IP. Tuy nhiên, nếu có ai đó trên cùng mạng hoặc kết nối với bạn đã đăng ký TimeBucks, bạn sẽ nhận được lỗi này. Nếu bạn muốn tạo một tài khoản, vui lòng gửi một phiếu hỗ trợ với địa chỉ IP công khai của bạn mà bạn có thể nhận được từ đây https://www.google.com.au/search?q=whats+my+ip

Hỏi: Làm cách nào để rút tiền của tôi

Không có nút rút tiền. Chúng tôi tự động thanh toán vào thứ Năm hàng tuần, nếu bạn đã đạt trên 10 đô la thu nhập vào cuối ngày thứ Ba của tuần đó, theo giờ New York.

Hỏi: Làm cách nào để rút tiền kiếm được

Trên TimeBucks, không có nút rút tiền. Các khoản thanh toán sẽ tự động được gửi vào thứ Năm hàng tuần khi bạn đạt mức thanh toán tối thiểu là $ 10 USD. Đảm bảo rằng bạn đã nhập thông tin thanh toán của mình vào tab Cài đặt> Phương thức Thanh toán. Hóa đơn được hoàn tất vào nửa đêm Thứ Ba theo giờ New York, tất cả thu nhập sau đó sẽ chuyển sang chu kỳ thanh toán tiếp theo.

Hỏi: Nút rút tiền ở đâu

Trên TimeBucks, không có nút rút tiền. Các khoản thanh toán sẽ tự động được gửi vào thứ Năm hàng tuần khi bạn đạt mức thanh toán tối thiểu là $ 10 USD. Đảm bảo rằng bạn đã nhập thông tin thanh toán của mình vào tab Cài đặt> Phương thức Thanh toán. Hóa đơn được hoàn tất vào nửa đêm Thứ Ba theo giờ New York, tất cả thu nhập sau đó sẽ chuyển sang chu kỳ thanh toán tiếp theo.

Hỏi: Tôi đã hoàn thành một đề nghị về Super Rewards và tôi không được thưởng hoặc ghi có, tôi phải làm gì

Truy cập tường cung cấp Super Rewards và nhấp vào liên kết “Nhận trợ giúp” màu xanh lam, sau đó bên cạnh phiếu mua hàng không có tín dụng, hãy nhấp lại vào Trợ giúp và điền vào biểu mẫu. Họ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn về điều này.

Hỏi: Tôi không nhận được email xác nhận hoặc xác minh để xác minh tài khoản của mình

Hãy thử kiểm tra thư mục Rác hoặc Thư rác trong email của bạn. Nếu nó vẫn chưa đến sau 10 phút, hãy gửi email cho bộ phận hỗ trợ.

Hỏi: Tôi cần cập nhật hồ sơ của mình nhưng nó không cho phép, tôi phải làm gì

Gửi chi tiết mới để hỗ trợ và chúng tôi sẽ thay đổi nó cho bạn.

Hỏi: Tôi kiếm tiền bằng cách nào

Chỉ cần chuyển đến tab Kiếm tiền và nhấp vào tab bạn muốn thực hiện. Bạn có thể thực hiện khảo sát, Video, Nhấp chuột và hơn thế nữa. Mở từng tab và đọc hướng dẫn. Các nhiệm vụ được trả cao nhất là các cuộc khảo sát, hãy thử từng tab để xem bạn có đủ điều kiện cho bất kỳ cuộc khảo sát nào không.

Hỏi: Tôi phải làm gì nếu một trong những tên người dùng để theo dõi trong tác vụ Instagram là Riêng tư hoặc không khả dụng, vì nó sẽ không cho phép tôi xác minh

Nếu một trong những tên người dùng được hiển thị cho bạn là “Riêng tư”, bạn cần nhấp vào liên kết màu xanh lục có nội dung “Tôi không thể theo dõi người dùng này”, sau đó chọn tùy chọn đầu tiên và nó sẽ tải một tên người dùng mới để bạn theo dõi.

Hỏi: Tôi đã đưa ra một đề nghị đố vui và nó không có tín dụng

Nếu bạn thực hiện một phiếu mua hàng thông qua một trong các bức tường ưu đãi và nó không có tín dụng, thì mỗi bức tường ưu đãi đều có tab hỗ trợ riêng. Mỗi cái nằm ở một vị trí khác nhau, nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy nút Hỗ trợ, Lịch sử, Thiếu xu hoặc dấu chấm hỏi. Nếu bạn nhấp vào đó, nó sẽ hiển thị cho bạn những lần thử phiếu mua hàng gần đây của bạn, sau đó bạn có thể nhấp vào một phiếu không ghi có và điền vào biểu mẫu thường cho phép bạn tải lên ảnh chụp màn hình và thông tin bổ sung.

Chúng tôi vẫn nhận được rất nhiều người gửi email cho chúng tôi về các phiếu mua hàng từ các bức tường cung cấp không ghi có, vì vậy chúng tôi phải chuyển tiếp trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ tường cung cấp. Điều này đòi hỏi nhiều thời gian hơn. Sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều nếu bạn chỉ sử dụng các nút hỗ trợ chuyên dụng trong mỗi bức tường ưu đãi.

Hỏi: MoreTVTime cho biết tôi đang sử dụng proxy hoặc VPN nhưng tôi không sử dụng, tôi phải làm gì

Một số người dùng đã báo cáo rằng họ nhận được thông báo lỗi khi xem MoreTVTime cung cấp rằng họ đang sử dụng VPN.

Mặc dù điều này có thể là dương tính giả, nhưng rất tiếc là không thể làm gì được vì chủ sở hữu của MoreTVTime đang sử dụng một dịch vụ phát hiện proxy / VPN rất nghiêm ngặt có thể phát hiện một số IP thực là bot ngay cả khi chúng không phải là bot. Nếu họ xóa tính năng này, các nhà quảng cáo của họ cũng sẽ nhận được một số lưu lượng truy cập dưới dạng lưu lượng truy cập bot và họ sẽ có nguy cơ mất toàn bộ mạng quảng cáo đó.

Điều này thật không may cho những người mắc phải lỗi này. Nó không liên quan gì đến TimeBucks, nhưng 100% là từ phía họ và họ đã thông báo với chúng tôi rằng đây là biện pháp phòng ngừa cần thiết mà họ cần thực hiện để đảm bảo tuổi thọ của nhiệm vụ này.

Hỏi: Tab Khai thác đã đi đâu

Chúng tôi đã xóa nó vì nó hoạt động không tốt.

Hỏi: Tôi đang cố gắng thay đổi phương thức thanh toán của mình nhưng nó yêu cầu mật khẩu và tôi đã đăng ký Facebook nên không có mật khẩu

Đi tới Cài đặt> Thay đổi mật khẩu, sau đó nhấp vào liên kết ở trên cùng bên phải để đặt lại mật khẩu của bạn. Sau đó, hãy thử thay đổi phương thức thanh toán bằng mật khẩu mới của bạn.

Hỏi: TapResearch sẽ không trả cho tôi 0,01 đô la nếu bị loại nữa

TapResearch sẽ xóa bỏ tư cách 1 xu sau một thời gian nếu có quá nhiều tiêu chuẩn bị loại và không có nhiều hoàn thành đầy đủ.

Hỏi: Tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát trên Your-Surveys và vẫn chưa nhận được tín dụng của mình

Có thể mất đến 30 ngày để nhận được tín dụng từ Your-Surveys ở một số quốc gia. Nếu bạn chưa được ghi có trong vòng 30 ngày, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Hỏi: Tại sao giới hạn hủy theo dõi trong tác vụ Instagram quá nhỏ so với giới hạn Theo dõi

Đây không phải là giới hạn mà chúng tôi đã chọn, đây là giới hạn của Instagram. Nếu bạn cố gắng hủy theo dõi nhiều người hơn số người này, họ sẽ chặn hành động đó đối với bạn. Vì vậy, ngay cả khi chúng tôi muốn làm cho nó cao hơn, chúng tôi không thể.

Hỏi: Lượt theo dõi của tôi không xác minh trong tab Instagram

Xem lại từng người dùng và kiểm tra xem không ai trong số họ là Riêng tư hoặc hiển thị “Xin lỗi, trang này không khả dụng.”

Nếu vậy, bạn cần nhấp vào liên kết “Tôi không thể theo dõi người dùng này” bên dưới tên người dùng trong tab Theo dõi, sau đó chọn tùy chọn chính xác để tạo tên người dùng mới cho bạn theo dõi.

Hỏi: Tại sao tôi phải hủy theo dõi mọi người bây giờ trong tab Instagram

Instagram có giới hạn về số người bạn có thể theo dõi là 7500 người. Điều này có nghĩa là bạn không thể theo dõi thêm bất kỳ người nào sau khi đạt đến giới hạn này. Để ngăn chặn điều này, khi bạn đạt đến 2000 lượt theo dõi, chúng tôi yêu cầu bạn hủy theo dõi 1000 người để lượt theo dõi của bạn giảm xuống còn 1000. Sau đó, bạn sẽ mở khóa lại tab Theo dõi. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, đây là cách an toàn và hiệu quả nhất để phát triển tài khoản của bạn. KHÔNG theo dõi mọi người khi tab hủy theo dõi bị khóa! Điều này sẽ làm xáo trộn số lượng của chúng tôi và nó sẽ phá vỡ nút xác minh cho bạn.

Hỏi: Quốc gia của tôi là Wales và nó không nằm trong danh sách các tiểu bang của Vương quốc Anh, tôi phải làm gì

Chọn Wales từ danh sách Quốc gia thay vì nó được liệt kê là quốc gia của chính nó trên trang web của chúng tôi.

Hỏi: Tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát JungleSurvey và tôi không được ghi nhận

Nhấn nút Báo cáo lỗi trên trang web của họ.

Hỏi: Instagram đã vô hiệu hóa tài khoản của tôi, tôi phải làm gì

Vui lòng gửi kháng nghị qua liên kết này https://help.instagram.com/contact/606967319425038

Hỏi: Tôi đã làm một nhiệm vụ Khảo sát rừng và họ không trả tiền cho tôi

Nhấn nút Báo cáo lỗi trên trang web của họ.

Hỏi: Tại sao tôi không nhận được bất kỳ cuộc khảo sát nào có sẵn? Tại sao không bao giờ có bất kỳ cuộc khảo sát nào

Tất cả phụ thuộc vào hồ sơ của bạn, không chỉ quốc gia bạn sống. Một số nhà cung cấp khảo sát nhắm mục tiêu đến những người cụ thể như phụ nữ, 45 tuổi, độc thân, có 3 con và với vật nuôi (ví dụ). Đây là lý do tại sao một số người nhận được nhiều khảo sát trong khi những người khác không nhận được nhiều. Thông thường bạn càng lớn tuổi, bạn sẽ nhận được nhiều khảo sát hơn.

Hỏi: Làm cách nào để xóa tài khoản của tôi vĩnh viễn

Để xóa tài khoản của bạn, hãy gửi một phiếu hỗ trợ qua tab hỗ trợ yêu cầu điều này. Xin lưu ý rằng tất cả dữ liệu của bạn bao gồm tất cả các khoản thu nhập sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục được!

Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn hủy kích hoạt tài khoản của mình để bạn không xuất hiện trên trang web và không nhận được bất kỳ email nào từ chúng tôi, nhưng bạn vẫn có thể quay lại vào một ngày sau đó và kích hoạt lại, hãy đi tới Cài đặt và nhấp vào liên kết ở cuối trang để Hủy kích hoạt.

Hỏi: Tại sao tiền thưởng hoặc hoa hồng giới thiệu của tôi hiển thị số tiền âm

Nếu gần đây bạn mới nhận được một khoản thanh toán, nó có thể hiển thị số tiền âm vì chúng tôi đã thanh toán quá mức cho bạn. Chúng tôi không thể gửi thanh toán bằng 3 số thập phân, nó sẽ được làm tròn thành 2 số thập phân.

Ví dụ: nếu bạn nợ 0,008 đô la hoa hồng giới thiệu, khi chúng tôi thanh toán cho bạn, số tiền đó sẽ được làm tròn thành 0,01 đô la, vì vậy chúng tôi đã trả thừa cho bạn 0,002 đô la, sau đó nó sẽ hiển thị âm 0,002 đô la trong tài khoản của bạn.

Hỏi: Instagram sẽ không cho tôi theo dõi, nó nói rằng Hành động bị chặn, tôi phải làm gì

Nếu thông báo này xuất hiện, hãy thử thực hiện theo dõi qua ứng dụng Instagram Mobile thay vì máy tính để bàn. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử thực hiện theo dõi 24 giờ một lần cho đến khi khối hành động được xóa. Sau khi nó bị xóa và bạn có thể theo dõi lại, hãy thử chia sẻ những người theo dõi của bạn chậm hơn thay vì thực hiện chúng gần nhau hơn.

Hỏi: Tôi nhận được thông báo “hoạt động của bạn có vẻ đáng ngờ” trong MoreTVTime / JungleSurvey

Nhấn nút Báo cáo lỗi trên trang web của họ để nhận được phản hồi trực tiếp từ họ về lý do tại sao lại xuất hiện lỗi này. Chúng tôi không kiểm soát được dịch vụ này nên không thể trả lời câu hỏi này.

Hỏi: Tôi có 300 người theo dõi bởi TimeBucks đang nói rằng tôi có 280 người theo dõi trên trang Instagram của mình, tại sao

Số người theo dõi của bạn chỉ được cập nhật mỗi khi bạn Xác minh Số lượt theo dõi hoặc Bỏ theo dõi của mình.

Hỏi: Tại sao có bộ đếm thời gian giữa các lượt theo dõi trong tab Instagram

Bộ hẹn giờ ở đó để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị Instagram chặn Hành động. Nếu bạn theo dõi mọi người quá nhanh, Instagram sẽ chặn những hành động này trên tài khoản của bạn và bạn sẽ không thể kiếm được gì khi đó. Vì vậy, điều quan trọng là chúng ta đặt các bộ hẹn giờ này giữa mỗi lần theo dõi.

Hỏi: Tôi không thể làm việc trên tab Khảo sát rừng. Lúc đầu, số tiền không được ghi có và viết rằng đó là hoạt động đáng ngờ. Sau đó, tôi không thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Bây giờ nó nói rằng IP của tôi bị chặn.

Bạn phải liên hệ trực tiếp với họ về vấn đề này vì chúng tôi không sở hữu dịch vụ đó https://moretvtime.com/contacts/

Hỏi: Trên RevenueWall, tôi nhận được thông báo “Tài khoản đang được xem xét Do điểm chất lượng của bạn giảm xuống dưới 1, chúng tôi yêu cầu bạn liên hệ với nhóm hỗ trợ để khắc phục tình hình. Để liên hệ, vui lòng sử dụng biểu mẫu trên trang Liên hệ với chúng tôi.

Trên tường cung cấp RevenueWall trong tab Khảo sát, cuộn xuống cuối và nhấp vào liên kết Liên hệ với chúng tôi, điền vào biểu mẫu và gửi tin nhắn cho họ với userID TimeBucks của bạn. Họ sẽ liên hệ lại với bạn trực tiếp.

Hỏi: Không có cuộc khảo sát nào có sẵn. Tại sao tôi không bao giờ nhận được bất kỳ cuộc khảo sát nào có sẵn

Tất cả các cuộc khảo sát đều phụ thuộc vào nhu cầu từ các nhà quảng cáo. Nói chung, thị trường càng lớn và nền kinh tế phát triển mạnh thì nhu cầu nghiên cứu thị trường ở quốc gia đó càng lớn. Các cuộc khảo sát không được phân bổ đồng đều cho từng quốc gia, thay vì nếu người dân ở quốc gia đó chi nhiều tiền ở McDonalds, thì McDonalds sẽ chi rất nhiều tiền để thực hiện khảo sát những người đó để tìm ra sản phẩm họ thích nhất, vì vậy họ biết những gì để thêm vào thực đơn của họ tiếp theo. Không chỉ vậy, lý lịch của mỗi người cũng khác nhau. Một nhà quảng cáo khảo sát có thể đang tìm kiếm câu trả lời từ một phụ nữ, 43 tuổi, có 2 con, một con chó, đang tự kinh doanh, có một chiếc iPhone (chẳng hạn). Vì vậy, đây là lý do tại sao một số người nhận được rất nhiều cuộc khảo sát và một số thì không.

Hỏi: Bài đăng trên Instagram của tôi không xác minh

Nếu bạn đã thay đổi tên người dùng của mình, bài đăng của bạn sẽ không được xác minh. Bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ cập nhật tên người dùng của mình. Nếu không, hãy truy cập hồ sơ Instagram của bạn và đảm bảo rằng nó vẫn tồn tại.

Hỏi: Các cuộc khảo sát của tôi bị sai ngôn ngữ. Tôi đang ở quốc gia này để làm việc nhưng tôi không hiểu ngôn ngữ, vậy làm cách nào để thay đổi ngôn ngữ khảo sát

Rất tiếc, không có cách nào thay đổi ngôn ngữ khảo sát vì khi các nhà quảng cáo khảo sát tạo khảo sát để bắt đầu, họ viết chúng bằng ngôn ngữ của quốc gia mà họ quảng cáo. Họ không mong đợi những người bên ngoài quốc gia đó thực hiện các khảo sát đó vì vậy họ không viết chúng bằng nhiều ngôn ngữ. Điều duy nhất bạn có thể thử là sử dụng trình duyệt Chrome, sau đó tải xuống tiện ích mở rộng Google Dịch và đặt nó dịch sang ngôn ngữ mà bạn không muốn. Điều này có thể không chính xác đối với một số ngôn ngữ như tiếng Trung và tiếng Ả Rập, nhưng bạn có thể thử.

Hỏi: Hôm nay là ngày thanh toán và tôi vẫn chưa nhận được thanh toán của mình

Chúng tôi thanh toán vào thứ Năm hàng tuần, nhưng không phải chính xác khi ngày chuyển sang. Thanh toán được con người xử lý theo cách thủ công và có thể được thực hiện bất cứ lúc nào vào Thứ Năm. Vì vậy, nếu thứ Năm vẫn chưa kết thúc, bạn sẽ cần phải tiếp tục chờ đợi. Bạn cũng phải chắc chắn rằng bạn đã hơn $ 10 vào ngày kết thúc.

Hỏi: Làm cách nào để xem danh sách tất cả các khoản thu nhập từ nhiệm vụ cá nhân của tôi

Nhấp vào thu nhập trong tiêu đề của trang web hoặc truy cập https://timebucks.com/publishers/index.php?pg=my_submissions&content=0&type=all

Hỏi: Khi tôi đăng liên kết của mình lên Facebook hoặc Instagram, tôi nhận được thông báo rằng bài đăng của tôi đang vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của họ về spam. Tại sao

Tên miền của chúng tôi bị Facebook chặn do người dùng đã spam liên kết trong các nhóm và bình luận nên Facebook đã chặn. Cách duy nhất để bạn bè trên facebook của bạn tham gia là gửi liên kết giới thiệu của bạn qua email cho họ, hoặc SMS hoặc Whatsapp liên kết đó cho họ. Hoặc bạn có thể đăng ký https://linktr.ee/ và đặt liên kết giới thiệu của bạn vào đó, sau đó chỉ cần gửi cho bạn bè liên kết linktree của bạn và nó sẽ không bị chặn.

Hỏi: Tôi đang thực hiện nhiệm vụ Nhà tài trợ và sau khi cuộn xuống cuối trang, không có hình thu nhỏ nào hiển thị đó chỉ là một trang trống

Điều này rất tiếc có nghĩa là không có ưu đãi nào có sẵn cho bạn vào lúc này. Mặc dù chúng tôi đã nói rằng có sẵn nhiệm vụ Nhà tài trợ, nhưng rất tiếc, chúng tôi không có cách nào để biết liệu quảng cáo có hiển thị ở phía bên kia hay không mặc dù chúng hiển thị 95% thời gian. Bạn nên thử lại vào ngày hôm sau để xem chúng có xuất hiện lại hay không.

Hỏi: Làm cách nào để thực hiện tác vụ Liên kết thông minh?

Liên kết thông minh được thiết kế để gửi lưu lượng truy cập trang web đến. Nếu bạn có một nguồn lưu lượng truy cập miễn phí, bạn có thể hướng mọi người đến liên kết này và bạn sẽ kiếm được tiền nếu có bất kỳ chuyển đổi nào.

Đây là danh sách các mạng quảng cáo để gửi lưu lượng truy cập từ:

GPT (được trả tiền cho các trang web)
https://adbtc.top
https://www.neobux.com
https://cointiply.com
https://btcclicks.com/

MẠNG REDIRECT / POP:
https://www.advertizer.com/

Home


https://redirect.com/

Home


https://ad-maven.com /
https://popmyads.com/
https://adovr.com/
https://www.adright.com/
https://www.eclicknetwork.com/
https://ads1k.com/
https://new.popunder.net/index
https://www.clickadilla.com/
https://www.popads.net/
http://popundertotal.com/
https://bitpopunder.com/
https:// /clickcpm.com/
https://ungads.com/
https://vub.io/
https://www.yeesshh.com/
https://tonic.com/publisher/
https://ytz.com/
https : //propellerads.com/
http://www.thepopunder.com/

Hỏi: Tôi đã mất tất cả các mục rút thăm trúng thưởng của mình, tại sao?

Các mục rút thăm trúng thưởng được đặt lại mỗi khi các giải thưởng được rút ra.

Hỏi: Làm cách nào để thay đổi tên người dùng của tôi cho Tác vụ Instagram?

Đi tới Hỗ trợ> Tôi đã thực hiện một nhiệm vụ và nó không có tín dụng> Instagram> Tôi muốn thay đổi tên người dùng của mình và điền vào biểu mẫu

Hỏi: Tôi đang xem hideout.tv và tôi không được ghi nhận vì đã xem bất kỳ video nào

Hideout.tv chỉ trả tiền cho bạn khi quảng cáo hiển thị trước mỗi video, không chỉ để xem chính video đó. Khi quảng cáo hiển thị các khoản tín dụng của bạn sẽ tăng lên. Nếu bạn vẫn nghĩ rằng có điều gì đó không ổn, hãy nhấp vào nút Hỗ trợ hoặc liên hệ với chúng tôi ở cuối trang web hideout.tv và họ sẽ liên hệ lại trực tiếp với bạn.

Hỏi: Làm cách nào để biết mã bưu điện hoặc mã zip của tôi là gì? Tôi không biết mã bưu điện của mình là gì

https://www.whatismyzip.com/ nhấp vào Cho phép khi nó yêu cầu vị trí của bạn

Hỏi: Tôi đã hoàn thành một cuộc khảo sát Poll Fish và chỉ nhận được 0,005 đô la

Điều này có nghĩa là bạn đã bị loại khỏi cuộc khảo sát hoặc bị loại ra có thể xảy ra ở giữa cuộc khảo sát.

Hỏi: Tôi không còn bị loại từ Tap Research nữa. Điển hình là nó bị loại một phần trăm nhưng không còn nữa?

Nếu bạn nhận được nhiều lần bị loại hơn so với các cuộc khảo sát thành công, họ sẽ ngừng trả tiền cho những lần bị loại. Khi bạn hoàn thành đủ thành công, họ sẽ tiếp tục trả tiền cho những lần bị loại một lần nữa. Về cơ bản, họ đã mất tiền cho bạn và do đó đã ngừng thanh toán.

Hỏi: Tài khoản Instagram của tôi bị cấm, tôi phải làm gì?

Truy cập vào đây và gửi biểu mẫu kháng nghị https://help.instagram.com/contact/606967319425038

Hỏi: Trong MoreTVTime / MoreQuizTime / JungleSurvey Tôi nhận được thông báo cho biết Địa chỉ IP của tôi không đủ điều kiện cho ưu đãi

Bạn sẽ cần nhấp vào nút Báo cáo lỗi ở đầu trang web của họ.

Hỏi: Tôi đã đạt hơn 10 đô la trong tuần này nhưng tôi chưa được thanh toán thu nhập của mình, tại sao không?

Chuyển đến Cài đặt> Phương thức thanh toán và đảm bảo rằng bạn đã nhập phương thức thanh toán.

Hỏi: Tôi hơn $ 10 nhưng không nhận được khoản thanh toán của mình trong tuần này và tôi đã xác minh tài khoản của mình

Chuyển đến Cài đặt> Phương thức thanh toán và đảm bảo rằng bạn đã nhập phương thức thanh toán.

Hỏi: Vài ngày trước, tôi đã từng nhận được Tín dụng không đủ tiêu chuẩn bằng tùy chọn Tap Surveys. Bây giờ nó thậm chí không cho phép tôi trả lời bất kỳ cuộc khảo sát nào … Đây có phải là một điều mới không nó có bất cứ điều gì để làm mà tôi thay đổi trạng thái hiện tại của mình?

Sau một thời gian, nếu bạn nhận được quá nhiều tiêu chuẩn bị loại, nhiều hơn số lần hoàn thành thành công, Tap Research sẽ ngừng trả tiền cho bạn.

Hỏi: Tôi không hiểu cách thực hiện Captcha trong tab Captcha? Tôi phải làm nó như thế nào?

Xem hướng dẫn trên youtube này về cách thực hiện https://www.youtube.com/watch?v=RYaiA41-yAs

Hỏi: Làm cách nào để chọn hoặc liên kết TimeBucks làm đối tác thưởng trong HideOut.TV?

Truy cập https://hideout.tv/rewards.php và nếu TimeBucks xuất hiện trong danh sách trên trang đó, thì nó đã được liên kết.

Hỏi: Tại sao tôi không nhận được bất kỳ chiến dịch TikTok nào?

Các chiến dịch tùy thuộc vào tính khả dụng của nhà quảng cáo. Có những lúc không có chiến dịch nào cả. Không có gì sai với tài khoản của bạn, chỉ là chúng tôi cần thêm nhà quảng cáo. Tài khoản của bạn không bị hỏng.

Hỏi: Tôi chưa nhận được khoản thanh toán TransferWise của mình

Nếu bạn đến từ Ấn Độ hoặc Trung Quốc, hãy đợi 5 ngày làm việc. Nếu tiền vẫn chưa đến tài khoản của bạn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Nếu bạn đến từ bất kỳ quốc gia nào khác, khi chúng tôi gửi thanh toán cho TransferWise, bạn sẽ nhận được email từ TransferWise có liên kết để nhập chi tiết ngân hàng của bạn. Sau khi bạn gửi biểu mẫu, có thể mất đến 5 ngày làm việc (thường là sớm hơn nhiều) để nhận được tiền của bạn.

Hỏi: Tại sao tài khoản TikTok của tôi có nhiều người theo dõi mà lại kiếm được rất ít tiền?

Tỷ lệ bạn thấy trong tab Bài đăng cũng tùy thuộc vào ngân sách còn lại trong chiến dịch của nhà quảng cáo, cùng với số tiền còn lại trong tài khoản của họ. Nếu bạn xứng đáng nhận được mức 10 đô la, nhưng chỉ còn 1 đô la trong ngân sách chiến dịch, chúng tôi sẽ vẫn hiển thị tỷ lệ là 1 đô la và vẫn cho bạn cơ hội đăng bài.

Hỏi: Tôi có thể thực hiện tác vụ Tương tác trên thiết bị di động không?

Không, hiện nó chỉ khả dụng cho trình duyệt Chrome trên máy tính để bàn.

Hỏi: Hãy đặt tôi thành Premium trên TikTok

Không còn phí bảo hiểm nữa. Nhóm của chúng tôi phân loại từng trang dựa trên một số yếu tố như Người thật, tài khoản Đăng lại, tài khoản Nhân vật, v.v.

Hỏi: Tại sao tôi không thể chọn danh mục tài khoản TikTok của mình

Nhóm của chúng tôi chọn danh mục mà chúng tôi thấy phù hợp nhất với trang của bạn. Nếu bạn thực sự cảm thấy nó không thuộc danh mục đó, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi. Tuy nhiên, KHÔNG liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi nếu bạn muốn thay đổi chỉ để truy cập các loại chiến dịch khác nhau.

Hỏi: Nếu tôi chọn AirTM, làm cách nào để chuyển thu nhập của tôi sang PayPal

Đọc hướng dẫn này về cách thực hiện điều đó http://aunt88.blogspot.com/2019/11/how-to-transfer-from-airtm-to-paypal.html

Hỏi: Tôi có $ 1000 trong ví tiền thưởng của mình, làm cách nào để rút số tiền này

Đó không phải là $ 1000, mà là $ 1. Chúng tôi sử dụng các dấu chấm hoặc dấu chấm đầy đủ, không sử dụng dấu phẩy trong đơn vị tiền tệ của chúng tôi như một số quốc gia Châu Âu.

Hỏi: Tôi kiếm được bao nhiêu cho mỗi lần giới thiệu

Bạn sẽ kiếm được 15% hoa hồng cho bất kỳ nhiệm vụ nào họ thực hiện, không bao gồm tiền thưởng và hoa hồng giới thiệu. Bạn cũng sẽ kiếm được 10% hoa hồng trên bất kỳ khoản tiền gửi quảng cáo nào mà họ thực hiện.

Hỏi: Tôi không nhận được bất kỳ nhiệm vụ và video nào. Có vấn đề gì mà tôi không nhận được những

Có thể không có đủ chiến dịch cho quốc gia của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên thử từng tab cho đến khi bạn có thể tìm thấy tab cung cấp nhiều tác vụ.

Hỏi: Tôi nhập mã khuyến mãi nào vào hideout.tv

Không có gì, không cần phải nhập mã khuyến mãi để rút tiền từ đó.

Hỏi: Tại sao bạn không thể gửi tiền của tôi bằng PayPal

TimeBucks đã làm việc với PayPal trong nhiều năm, cho đến một ngày họ quyết định nói với chúng tôi rằng chúng tôi không thể làm việc với họ nữa, do cách thức hoạt động của mô hình kinh doanh của chúng tôi. Vì chúng tôi có tính năng trả tiền để nhấp vào trang web của mình, điều này đưa chúng tôi vào một danh mục trang web nhất định mà PayPal không thích. Mặc dù chúng tôi là một trang web hoàn toàn an toàn và được nhiều nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác tin cậy, nhưng chúng tôi không thể sử dụng PayPal vào lúc này nữa. Nhưng chúng tôi cung cấp 6 phương thức thanh toán khác cũng tốt và hàng triệu người dùng của chúng tôi không gặp vấn đề gì.

Hỏi: Làm cách nào để chỉnh sửa hồ sơ của tôi, tôi đã nhập sai một số thông tin

Trong tab hỗ trợ, trong menu đầu tiên, hãy chọn tùy chọn “Tôi cần chỉnh sửa hồ sơ của mình”

Hỏi: Tôi không thể nhớ mật khẩu của mình

Đi tới Cài đặt> Mật khẩu, sau đó nhấp vào liên kết đặt lại trong câu đầu tiên ở đầu trang. Một liên kết đặt lại sẽ được gửi đến email của bạn. Kiểm tra cả thư mục rác và thư rác.

Hỏi: Tại sao bạn không thêm Payoneer

Payoneer không cho phép mô hình kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi đã có TransferWise cũng thực hiện chuyển khoản ngân hàng.

Hỏi: Tại sao không có bản khảo sát nào dành cho tôi

Các cuộc khảo sát tùy thuộc vào nhu cầu của nhà quảng cáo và mỗi người nhận được các cuộc khảo sát khác nhau do mỗi người có một hồ sơ khác nhau. Không phải tất cả mọi người đều nhận được cùng một cuộc khảo sát, vì các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu đến những người rất cụ thể. Ví dụ, họ có thể chỉ muốn phụ nữ, đang mang thai, có 2 con, nuôi thú cưng, là lao động tự do.

Hỏi: Thu nhập của tôi thấp tại sao bạn không thể gửi thêm khảo sát cho tôi

Bạn đã nhận được số lượng khảo sát tối đa có thể. Nó phụ thuộc vào hồ sơ của bạn, chúng tôi không chỉ định các cuộc khảo sát cho mọi người theo cách thủ công. Chúng không được phân bổ đồng đều, mỗi người được khảo sát khác nhau.

Hỏi: Tôi đã nhận được một khoản tiền thưởng, nhưng tôi không thấy nó trong lịch sử thu nhập của mình

Tiền thưởng xuất hiện trong tab Tiền thưởng tại đây https://timebucks.com/publishers/index.php?pg=my_bonuses không có trong trang Thu nhập

Hỏi: Tôi đang xem video trên Hideout.TV nhưng điểm của tôi không tăng

Hideout trả điểm cho mỗi quảng cáo phát TRƯỚC video. Bạn không được trả tiền chỉ để xem video. Nếu không có quảng cáo nào hiển thị trước video, điểm của bạn sẽ không tăng lên. Nếu bạn không nhận được bất kỳ quảng cáo nào hiển thị trước video, bạn nên chuyển sang một nhiệm vụ khác.

Hỏi: TimeBucks có phải là trang web miễn phí không hay tôi phải trả tiền

TimeBucks được sử dụng miễn phí 100%.

Hỏi: Tôi không thể tạo tài khoản không biên giới trên Transferwise, do đó tôi không thể sử dụng nó ngay

Không. Bạn không cần phải tạo một tài khoản không biên giới. Chỉ cần đăng ký, sau đó nhập địa chỉ email bạn đã đăng ký vào tab Phương thức thanh toán trên TimeBucks.

Hỏi: Làm cách nào để chuyển đổi các mục rút thăm trúng thưởng thành điểm

Bạn không thể chuyển đổi chúng thành điểm. Chúng được đặt lại về 0 vào thứ Sáu hàng tuần khi người chiến thắng được công bố.

Hỏi: Tôi có rất nhiều mục rút thăm trúng thưởng và tôi không bao giờ thắng, tại sao

Có nhiều bài dự thi không đảm bảo bạn sẽ thắng. Nó không phải là người có nhiều bài dự thi nhất mà chiến thắng. Nó được chọn ngẫu nhiên. Tuy nhiên, có nhiều vé hơn sẽ làm tăng cơ hội giành được giải thưởng của bạn.

Hỏi: Trong tab Captcha, tôi gặp lỗi Captcha của bạn không đủ chính xác, tại sao

Điều này có nghĩa là không còn hình ảnh xác thực trả phí nào nữa và bạn nên tập trung vào các nhiệm vụ khác hoặc quay lại sau một giờ.

Hỏi: Tôi có thể thực hiện tác vụ Engage trên thiết bị di động không

Không, nó chỉ khả dụng trên Máy tính để bàn với Trình duyệt Chrome.

Hỏi: Tôi có thể gửi tiền từ ví TimeBucks của mình hoặc thu nhập vào một tài khoản TimeBucks khác không

Không, bạn không thể gửi tiền giữa các tài khoản.

Hỏi: Tôi đang gặp sự cố với MoreQuizTime

Bạn phải nhấp vào nút hỗ trợ trên trang web của họ cho bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thời gian MoreQuiz.

Hỏi: Nó nói rằng tôi đang sử dụng VPN nhưng tôi không

Bạn đang sử dụng trình duyệt Opera Mini? Nếu vậy, ĐỪNG! Nó có một VPN tích hợp sẵn. Nếu bạn không sử dụng, hãy tiếp tục gửi phiếu hỗ trợ của bạn.

Hỏi: Tôi đã hoàn thành một cuộc khảo sát hôm nay và chỉ nhận được 1 xu

Có vẻ như bạn đã bị loại và nhận được một khoản tín dụng nhỏ. Điều này có thể xảy ra nếu câu trả lời bạn đưa vào không được nhà cung cấp khảo sát chấp nhận hoặc chất lượng câu trả lời của bạn kém hoặc hết ngân sách khảo sát.

Hỏi: Tại sao tôi không được trả tiền cho việc bị loại trong Tap Research nữa

Sau một thời gian, nếu bạn nhận được quá nhiều điểm bị loại, họ sẽ ngừng trả tiền cho chúng cho đến khi bạn bắt đầu kiếm được nhiều tiền hơn từ việc hoàn thành khảo sát thành công.

Hỏi: Tôi lấy mã ở đâu để nhập vào tiểu sử TikTok để xác minh tài khoản TikTok của mình

Mã được hiển thị trong tab Thiết lập Trang ở điểm 2

Hỏi: Tại sao tôi không nhận được khoản thanh toán cho video Engage

Bạn phải gửi tất cả các phiếu hỗ trợ liên quan đến tab Engage trên trang web EngagedHits, ở góc dưới bên phải màn hình có biểu tượng bong bóng thoại. Nhấp vào đó để gửi phiếu hỗ trợ của bạn và họ sẽ liên hệ lại với bạn.

Hỏi: Tôi có thể sử dụng TimeBucks trên máy tính xách tay và điện thoại di động của mình với một tài khoản không

Có, bạn có thể sử dụng timebucks trên bao nhiêu thiết bị tùy thích, nhưng mỗi người một tài khoản.

Hỏi: Hình Tám đã biến đi đâu? Tôi không thể tìm thấy Hình tám nữa

Chúng tôi đã xóa nó và không còn làm việc với Hình 8 nữa.

Hỏi: Tại sao không có cuộc khảo sát nào cho Pakistan

Không có nhiều nhà quảng cáo ở Pakistan nên không có nhiều cuộc khảo sát.

Hỏi: Tôi có thể bắt đầu kiếm tiền bằng TimeBucks bằng cách nào

Nhấp vào tab Kiếm tiền và chọn một nhiệm vụ, sau đó làm theo hướng dẫn trên trang.

Hỏi: Tôi đang cố gắng kiếm tiền bằng cách sử dụng tùy chọn Captcha nhưng hình ảnh xác thực không chấp nhận bất kỳ mục nhập thành công nào của tôi. Nó cho tôi biết nó không đủ tốt khi tôi kiểm tra, tôi đã chọn nó đúng vài lần

Nó có nghĩa là không có hình ảnh xác thực trả phí nào có sẵn tại thời điểm này và sẽ quay lại sau một giờ.

Hỏi: Làm cách nào để thay đổi ngôn ngữ khảo sát? Tôi không hiểu nó

Bạn không thể thay đổi ngôn ngữ của khảo sát vì chúng chỉ được viết bằng một ngôn ngữ. Bạn có thể thử sử dụng tiện ích mở rộng Google Dịch trong Google Chrome.

Hỏi: Làm cách nào để tôi tham gia Rút thăm trúng thưởng

Bạn tự động được rút thăm trúng thưởng. Bạn nhận được các mục để thực hiện nhiệm vụ và thậm chí đăng nhập hàng ngày. Giải thưởng được công bố vào thứ Sáu hàng tuần và tất cả các vé được đặt lại về 0 sau đó.

Hỏi: Khi nào tab Instagram sẽ hoạt động trở lại

Ở giai đoạn này, chúng tôi không biết khi nào nó sẽ quay trở lại, vì chúng tôi đang bận rộn xây dựng các tác vụ quan trọng hơn cho phép người dùng kiếm nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, chúng tôi ước tính rằng nó sẽ hoạt động trong vòng 12 tháng tới.

Hỏi: Tôi muốn thực hiện tác vụ Nhấp chuột nhưng không có nút cho phép nào hiển thị với tôi trong trình duyệt

Tác vụ này không hoạt động đối với iPhone. Nếu bạn không sử dụng iPhone, thì bạn cần nâng cấp trình duyệt web của mình lên phiên bản mới nhất hoặc truy cập Google và tìm kiếm trình duyệt Google Chrome và tải xuống trình duyệt đó, sau đó thử lại.

Hỏi: Tôi tìm biểu ngữ hoặc tài liệu tiếp thị ở đâu để quảng cáo liên kết giới thiệu TimeBucks của mình

Bạn có thể lưu chúng từ đây https://www.facebook.com/pg/timebucksdotcom/photos/?tab=album&album_id=2315023595219697

Hỏi: Tôi lấy liên kết giới thiệu của mình từ đâu

Trang Bảng điều khiển hoặc tab Kiếm tiền> Giới thiệu.

Hỏi: Làm cách nào để ngừng nhận thông báo của trình duyệt Nhấp chuột đẩy

Bằng cách này, bạn sẽ không còn được trả tiền để nhấp vào chúng nữa. Nhưng nếu bạn vẫn muốn làm điều này, hãy làm theo hướng dẫn này https://www.makeuseof.com/tag/disable-notifications-chrome-firefox-safari/

Hỏi: Tôi vừa được thanh toán và bây giờ tài khoản của tôi hiển thị số tiền âm trong tiêu đề, tại sao

Bởi vì chúng tôi không thể gửi thanh toán bằng 3 số thập phân, chúng tôi làm tròn số đó. Vì vậy, nếu bạn đang nợ 0,007 đô la, chúng tôi sẽ gửi cho bạn 0,01 đô la, vì vậy chúng tôi đã trả quá 0,003 đô la cho bạn, đó là lý do tại sao tài khoản của bạn bị âm.

Hỏi: Tôi không nhớ mật khẩu của mình

Nếu bạn đã đăng nhập, hãy đi tới Cài đặt> Mật khẩu và nhấp vào liên kết đặt lại ở trên cùng.

Nếu bạn chưa đăng nhập, trên trang chủ nhấp vào liên kết Quên mật khẩu.

Hỏi: Địa lý cấp 1 là gì

Hoa Kỳ, Canada, Úc, Vương quốc Anh

Hỏi: Khảo sát của bạn hiển thị “Vấn đề tài khoản, bạn bị chặn thực hiện khảo sát”

Gửi phiếu hỗ trợ trên trang mà bạn gặp lỗi này và đợi họ trả lời kèm câu trả lời. Chúng tôi không thể giúp bạn tự mở khóa, bạn cần liên hệ với họ.

Hỏi: Tài khoản TikTok của tôi vẫn đang chờ phê duyệt, sẽ mất bao lâu nữa

Có thể mất đến 3 ngày làm việc để tài khoản TikTok của bạn được chấp thuận, nếu quá thời gian đó, vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi.

Hỏi: Tại sao không có cuộc khảo sát nào ở quốc gia của tôi

Các bản khảo sát có thể không có sẵn cho tất cả các quốc gia và có thể không có nhiều nhà quảng cáo. Chúng tôi không thể làm gì được nhưng bạn nên tập trung vào những nhiệm vụ khác.

Hỏi: Tôi đã thực hiện một bài đăng song ca trên TikTok và bài đăng của tôi không được xác minh và nói rằng nó đã bị từ chối

Đảm bảo rằng bạn đã thực sự biểu diễn một bản song ca chứ không chỉ lưu video rồi tải lên lại. Nếu bạn đã biểu diễn song ca, hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập mã xác minh 4 chữ số vào chú thích. Nếu bạn đã nhập mã, hãy tiếp tục gửi phiếu hỗ trợ.

Hỏi: Tôi đang xem video trên chương trình ưu đãi của HideOut.TV và tôi không kiếm được bất kỳ điểm ẩn nào

Đối với tất cả các truy vấn liên quan ẩn, vui lòng gửi một vé trên trang web của họ https://hideoutcares.zendesk.com/hc/en-us/requests/new và họ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

Hỏi: Tại sao chiến dịch của tôi thông báo Ngân sách Vượt quá mặc dù tôi có tiền trong số dư quảng cáo của mình

Kiểm tra xem ngân sách chiến dịch của bạn có được đặt cao hơn những gì đã được chi tiêu hay không. Nhấp vào nút Chỉnh sửa Ngân sách để chỉnh sửa ngân sách chiến dịch.

Hỏi: Tại sao mỗi vùng không có thang riêng

Đây là điều mà chúng tôi có thể bổ sung trong tương lai gần, nhưng chi phí bổ sung của việc thêm từng khu vực sẽ không đáng để chúng tôi thực hiện bất kỳ bậc thang nào vào lúc này.

Hỏi: Tôi không thể thêm tài khoản TikTok, nó cho biết mã trong tiểu sử bị sai

Kiểm tra kỹ xem mã bạn đã nhập trong tiểu sử có đúng không, đôi khi số 0 có thể bị nhầm với chữ O hoặc ngược lại.

Hỏi: Tôi đã gửi một phiếu hỗ trợ trên tường cung cấp về một nhiệm vụ không được ghi có và vẫn chưa nhận được phản hồi

Đôi khi có thể mất đến 2 tuần để trả lời lại các bức tường ưu đãi.

Hỏi: Tôi không thể xác minh ID của mình vì tôi không có bằng lái xe hoặc hộ chiếu, vậy tôi phải làm gì

Thay vào đó, bạn vẫn có thể gửi liên kết hồ sơ Facebook của mình.

Hỏi: Làm cách nào để tắt thông báo từ tab Nhấp chuột đẩy

Để vô hiệu hóa chúng, chỉ cần làm theo hướng dẫn này, nhưng lưu ý rằng nếu bạn tắt chúng, bạn sẽ không còn được trả tiền cho Nhấp chuột đẩy https://www.theverge.com/2019/7/18/18716041/website-notification-prompts-pop -up-how-to-stop

Hỏi: Tôi bị chặn thực hiện khảo sát và tôi muốn biết phải làm gì, vui lòng giúp tôi

Nếu bạn bị chặn với nhà cung cấp cụ thể đó, bạn cần gửi yêu cầu hỗ trợ trên trang web của họ và đợi nhóm hỗ trợ của họ liên hệ lại với bạn. TimeBucks không thể giúp bạn mở khóa tài khoản của mình.

Hỏi: Tôi đã kiếm được hơn $ 10 đô la trước giờ New York Thứ Ba và tôi đã cập nhật phương thức thanh toán của mình nhưng tôi vẫn chưa được thanh toán

Nếu bạn cập nhật phương thức thanh toán của mình sau ngày khóa sổ, thì sẽ không có hóa đơn nào được tạo trong tuần này, vì vậy bạn sẽ được thanh toán vào tuần tới.

Hỏi: Tôi không nhận được tín dụng của mình trong Thời gian đố vui hơn

Ở góc dưới cùng bên phải của màn hình trên trang web More Quiz Time, nhấp vào biểu tượng bong bóng thoại để mở cuộc trò chuyện và gửi phiếu hỗ trợ. Nhóm của họ sẽ liên hệ lại với bạn trực tiếp.

Hỏi: Mất bao lâu để một tài khoản TikTok được phê duyệt?

Có thể mất đến 5 ngày làm việc

Hỏi: Nó liên tục nói xin lỗi ai đó đã ăn tất cả các cuộc khảo sát và cũng nói xin lỗi không có khảo sát nào cho quốc gia của bạn, vui lòng giúp tôi

Rất tiếc, không có nhiều cuộc khảo sát có sẵn cho quốc gia của bạn và chúng tôi không thể làm gì nhiều về nó. Chúng tôi khuyên bạn nên thử các nhiệm vụ khác.

Hỏi: Tôi đã vô tình xóa mã xác minh TikTok để đưa vào Bio để xác minh tài khoản của mình. Có cách nào để lấy lại nó không?

Quay lại tab Thiết lập Trang và nhấp vào Thêm Trang.

Hỏi: Làm cách nào để thay đổi tên người dùng TimeBucks của tôi

Gửi một phiếu hỗ trợ cho chúng tôi với tên người dùng mà bạn muốn chúng tôi thay đổi thành.

Hỏi: Tôi đang cố gắng thay đổi phương thức thanh toán của mình nhưng gặp lỗi Mật khẩu không chính xác

Đi tới Cài đặt> Thay đổi mật khẩu, sau đó nhấp vào liên kết ở trên cùng bên phải để đặt lại mật khẩu của bạn. Sau đó, hãy thử thay đổi phương thức thanh toán bằng mật khẩu mới của bạn.

Hỏi: Tôi hiện không nhận được Khảo sát, vui lòng cung cấp cho tôi các khảo sát

Không có nhiều khảo sát có sẵn cho quốc gia của bạn tại thời điểm này.

Hỏi: Nó đến với mật khẩu không chính xác và tôi không thể truy cập vào tài khoản của mình

Nhấp vào liên kết Quên mật khẩu gần biểu mẫu đăng nhập trên trang chủ

Hỏi: Tôi không thể liên kết qua hideout.tv để hoàn thành nhiệm vụ video n để đổi điểm của mình

Nếu TimeBucks xuất hiện trong danh sách tại đây https://hideout.tv/rewards.php thì nó đã được liên kết.

Hỏi: Tôi đã giới thiệu ai đó nhưng tôi không được trả tiền

Nếu bạn đã giới thiệu ai đó và không được trả tiền, họ có thể chưa thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào hoặc họ không đăng ký theo liên kết giới thiệu của bạn một cách chính xác. Bạn không được trả một khoản phí trả trước cố định cho việc giới thiệu mọi người, bạn kiếm được hoa hồng cho các nhiệm vụ mà họ thực hiện.

Hỏi: Tôi đã vô tình chặn tất cả các quảng cáo nhấp chuột đẩy của mình. Bây giờ Quảng cáo không hiển thị nhiều hơn trên trình duyệt của tôi. bạn vui lòng giúp tôi kết nối lại để quảng cáo có thể tiếp tục xuất hiện trên trình duyệt của tôi

Nhập mục này vào thanh địa chỉ trong chrome

chrome: // settings / content / notification,

tìm kiếm makemefamous.club và các trang web khác, nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn Cho phép.

Hỏi: Này, tôi không hiểu, tôi đã có hơn 10.000 rút thăm trúng thưởng nhưng tôi không giành được gì, cuộc thi rút thăm trúng thưởng hoạt động như thế nào?

Có nhiều vé hơn không đảm bảo bạn sẽ thắng, nó chỉ có nghĩa là bạn có cơ hội trúng thưởng cao hơn. Rút thăm trúng thưởng được chọn ngẫu nhiên, trong số hàng triệu vé mỗi tuần và hàng triệu người dùng.

Hỏi: Tôi không nhận được mã xác minh qua tin nhắn văn bản SMS sau SURVEY TIME

Vui lòng gửi phiếu hỗ trợ trên trang web của họ và nhóm của họ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn

Hỏi: Tôi có thể đã chặn thông báo quảng cáo nhấp chuột đẩy. Làm cách nào để kích hoạt lại

Nếu bạn đã vô tình chặn thông báo, hãy nhấp vào nút “Kích hoạt lại” trong tab Nhấp chuột đẩy và làm theo hướng dẫn trên trang.

Hỏi: Sau khi kích hoạt Nhấp chuột đẩy, tôi không nhận được bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện và tôi đang sử dụng Windows 10

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 và không có nhấp chuột đẩy nào xuất hiện sau khi kích hoạt chúng, vui lòng xem hướng dẫn này https://www.youtube.com/watch?v=AOfH4RawvQ8

Hỏi: Ví ở đầu trang là gì

Đó là số tiền bạn nợ và là Thu nhập + Hoa hồng giới thiệu + Tiền thưởng của bạn được cộng lại.

Hỏi: Vé của tôi có tự động được đăng ký rút thăm trúng thưởng không

Có, các mục rút thăm trúng thưởng của bạn được đăng ký tự động và không cần phải đăng ký thêm bất cứ điều gì.

Hỏi: Tôi đã gửi rất nhiều nhấp chuột vào ngày hôm qua trong tab Liên kết nhưng không kiếm được gì, tại sao

Thu nhập phụ thuộc vào một số yếu tố như mức độ tương tác của người dùng, họ đến từ quốc gia nào, có bất kỳ chuyển đổi nào được tạo ra từ quảng cáo không, v.v. Chúng tôi không tiết lộ phương pháp chính xác về cách chúng tôi xác định chất lượng lưu lượng truy cập. Bạn nên tiếp tục thử và gửi thêm liên kết cho bạn bè của mình để xem liệu bạn có thể kiếm được vào ngày hôm sau hay không.

Hỏi: Cách tốt nhất để nhận được nhiều lưu lượng truy cập trong tab Liên kết là gì

Nếu bạn biết một trong những người bạn thân nhất của mình yêu thích một chủ đề cụ thể chẳng hạn như “Trò chơi”, thì hãy thử tìm một video hay về trò chơi trên YouTube, sau đó gửi liên kết đến họ với nội dung “này, tôi nghĩ bạn thích điều này”. Cố gắng làm cho tin nhắn của bạn được cá nhân hóa hơn đối với từng người bạn, điều này sẽ làm tăng khả năng họ nhấp vào tin nhắn đó.

Hỏi: Có giới hạn về số tiền tôi có thể kiếm được trong tab Liên kết không

KHÔNG. Không có giới hạn. Bạn chỉ bị giới hạn số lượng bạn bè mà bạn có. Cố gắng gửi những bài báo thú vị cho họ và đừng gửi cho họ quá nhiều liên kết nếu không bạn bè của bạn có thể sẽ chặn bạn.

Hỏi: Tôi muốn gửi lưu lượng truy cập trong tab Liên kết từ một nguồn không được đề cập trong các nguồn “Được phép” hoặc “Bị cấm”, tôi có thể gửi được không

Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ và hỏi xem bạn có thể gửi lưu lượng truy cập từ các nguồn không xác định trước hay không.

Hỏi: Liên kết sắp xuất hiện bị chặn trên Facebook, tại sao

Nếu liên kết sắp xuất hiện bị chặn trên Facebook, chúng tôi khuyên bạn nên gửi liên kết đến bạn bè của mình qua Email hoặc SMS / WhatsApp. Chúng tôi hiện không thể làm gì nếu các liên kết bị chặn, vì có hàng nghìn người đăng cùng một liên kết nên chỉ còn vấn đề thời gian trước khi nó bị đánh dấu là spam.

Hỏi: Tôi đã không nhận được 1 đô la tiền thưởng khi ký vào tiktok của mình

Bạn chỉ nhận được tiền thưởng $ 1 sau khi bài đăng đầu tiên của bạn được xác minh.

Hỏi: Tại sao tab Tương tác không hiển thị trên điện thoại của tôi

Tab Engage hiện chỉ khả dụng cho máy tính để bàn với trình duyệt Chrome.

Hỏi: Tôi đang sử dụng Windows 10 và tôi muốn tắt quảng cáo nhấp chuột đẩy hiển thị

Xin lưu ý, bạn cũng sẽ ngừng nhận doanh thu từ việc này. Vui lòng làm theo hướng dẫn này https://www.howtogeek.com/344496/how-to-disable-notifications-on-windows-10/

Hỏi: Tôi đã nhấp vào nhiều quảng cáo đẩy ngày hôm qua và tôi không được ghi nhận cho bất kỳ quảng cáo nào trong số đó

Bạn có thể đã vô tình tắt hoặc chặn một số nguồn. Nếu vậy, hãy truy cập https://timebucks.com/publishers/index.php?pg=earn&tab=view_push_clicks và nhấp vào kích hoạt lại

Hỏi: Làm cách nào để ngừng nhận quảng cáo nhấp chuột đẩy trên điện thoại di động của tôi

Bạn cần vào Google và tìm kiếm “cách dừng thông báo đẩy trên X” và thay thế X bằng mẫu điện thoại bạn có.

Hỏi: Tôi cần trợ giúp để đối phó với tv ẩn, tôi đã đăng ký trang web nhưng tôi chưa tìm thấy nơi mà tôi có thể chọn TimeBucks làm đối tác thưởng.

Nếu TimeBucks hiển thị trong danh sách các tài khoản được liên kết tại đây https://hideout.tv/rewards.php thì nó đã được liên kết

Hỏi: Tôi có thể mua các chiến dịch quảng cáo bằng số dư thu nhập trên ví TimeBucks của mình không

Bạn có thể thực hiện việc này nếu đi tới tab Cài đặt> Phương thức Thanh toán và chọn “Thêm vào Số dư Quảng cáo TimeBucks” làm phương thức thanh toán của mình. Bạn phải đạt trên 10 đô la và sau đó khi bạn được thanh toán, số tiền đó sẽ chuyển vào số dư quảng cáo của bạn.

Hỏi: Làm cách nào để chuyển Số dư quảng cáo sang Số dư trên Wallet của tôi để tôi có thể đạt được khoản thanh toán và rút tiền tối thiểu

Rất tiếc, bạn không thể chuyển Số dư quảng cáo thành Số dư thu nhập của mình.

Hỏi: Tôi không nhớ mật khẩu của mình

Sử dụng liên kết Quên mật khẩu trên trang chủ TimeBucks

Hỏi: Gần đây, tôi đã thực hiện nhấp chuột đẩy và tôi đã nhấp vào quảng cáo nhưng tôi không được ghi nhận. Tôi đang sử dụng điện thoại di động.

Bạn sẽ cần kiểm tra cài đặt thông báo trong điện thoại của mình để đảm bảo rằng chúng luôn được bật và được đặt để chạy trong nền. Bạn cũng nên đảm bảo rằng trình duyệt của bạn được đặt để chạy trong nền, nếu không, nếu bạn không sử dụng điện thoại, các thông báo sẽ không xuất hiện. Bạn có thể cần phải google kiểu điện thoại của mình để tìm “không nhận được thông báo đẩy cho X” và thay thế X bằng điện thoại kiểu của bạn.

Hỏi: Đã xảy ra lỗi trong tác vụ Lượt truy cập được tham gia không cho phép tôi tự hoàn thành nhiệm vụ

Truy cập https://engagedhits.com/ và đảm bảo bạn đã đăng nhập, sau đó nhấp vào biểu tượng ở góc dưới cùng bên phải để gửi phiếu hỗ trợ và họ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

Hỏi: Tôi đã thực hiện một nhiệm vụ trong tab Bỏ phiếu và không nhận được tín dụng cho nó

Trên MoreQuizTime, nhấp vào biểu tượng bong bóng thoại màu trắng ở góc dưới cùng bên phải của màn hình và gửi phiếu hỗ trợ. Nhóm hỗ trợ của họ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

Hỏi: Tôi đang gặp sự cố với video trong tab tương tác. Nó không phát khi tôi nhấp vào nó và không đếm ngược thời gian. Hãy giải quyết vấn đề này

Đối với tất cả các câu hỏi liên quan đến Lượt truy cập tương tác, hãy truy cập https://engagedhits.com/ và đăng nhập, sau đó nhấp vào biểu tượng chuông ở góc dưới cùng bên phải để gửi phiếu hỗ trợ.

Hỏi: Tôi đã không được ghi có ngày hôm qua và hôm nay từ PushClicks. Tôi đã nhận được quảng cáo, tôi nhấp vào chúng và đợi 10 giây trước khi đóng chúng, nhưng tôi chưa nhận được tín dụng của mình. Hãy sửa lỗi này. Tôi không bao giờ chặn theo chủ đề.

Trong https://timebucks.com/publishers/index.php?pg=earn&tab=view_push_clicks, nhấp vào Kích hoạt lại trên Nguồn 1

Hỏi: Mã 0039 có nghĩa là gì trong trang web tường thu nhập

Bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ tại đây support@revenuewall.com

Hỏi: Tôi không thể truy cập email của mình nữa, làm cách nào để thay đổi nó

Trước khi bạn gửi phiếu hỗ trợ, hãy đảm bảo bạn nhập địa chỉ email mới của mình vào phiếu hỗ trợ, nếu không chúng tôi không thể trả lời email cũ của bạn!

Hỏi: Tôi và đối tác của tôi có cùng chi tiết thanh toán, tôi có thể nhập thông tin thanh toán giống nhau vào cả hai tài khoản không

Bạn cần gửi email cho bộ phận hỗ trợ và cho chúng tôi biết email của cả hai chủ tài khoản là gì và phương thức thanh toán bạn đang cố gắng đặt cho cả hai.

Hỏi: Bài đăng TikTok của tôi đã bị từ chối không có lý do

Bạn đã nhập mã xác minh 4 chữ số vào chú thích (cho các bài đăng song ca) chưa? Nếu bạn cho rằng mình đã làm như vậy, vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ có liên kết đến video đã bị từ chối.

Hỏi: Tôi không nhận được các cú nhấp chuột trên điện thoại Android của mình

Hãy thử làm theo hướng dẫn này https://www.samsung.com/us/support/troubleshooting/TSG01001588/

Hỏi: Tại sao quảng cáo của tôi mất quá nhiều thời gian để được chấp thuận

Chúng tôi mất tối đa 2 ngày làm việc để phê duyệt quảng cáo, nhưng thường sớm hơn nhiều. Họ sẽ không được chấp thuận vào cuối tuần.

Hỏi: Tên người dùng hoặc ID người dùng của tôi là gì

ID người dùng của bạn là số ở góc trên cùng bên phải của màn hình

Hỏi: Tôi đã không được trả tiền cho Nhấp chuột đẩy thậm chí nghĩ rằng tôi đã nhấp vào quảng cáo trên Máy tính để bàn của mình

Chuyển đến tab Nhấp chuột đẩy và nhấp vào nút Kích hoạt lại, sau đó khi ở trên trang, hãy làm theo hướng dẫn. Nhấp vào biểu tượng Ổ khóa và nhấp vào “Hỏi” sau đó làm mới và sau đó nhấp vào Cho phép.

Hỏi: Nó sẽ không cho phép tôi cài đặt Phần mềm rút thăm trúng thưởng vì nó yêu cầu 64 bit và tôi chỉ chạy 32 bit

Thật không may, nó chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64 bit tại thời điểm này.

Hỏi: Tôi đã hơn 10 đô la khi bị cắt nhưng không có hóa đơn nào được tạo khi đang chờ xử lý cho tôi

Nếu bạn cũng đã nhập phương thức thanh toán của mình sau ngày khóa sổ, thì khoản thanh toán của bạn sẽ được gửi vào tuần tới vì hóa đơn đã được tạo cho tuần này.

Hỏi: Bạn cần tài liệu do chính phủ cấp nào để xác minh ID

Mặc dù giấy tờ do chính phủ cấp chỉ là tùy chọn (vì bạn có thể sử dụng hồ sơ Facebook của mình thay thế), bất kỳ giấy tờ nào do chính phủ cấp đều tốt như bằng lái xe, hộ chiếu, thẻ sinh viên.

Hỏi: Tại sao tôi không thể thấy tab tìm kiếm

Thật không may, nó không có sẵn cho tất cả các quốc gia. Nó không phụ thuộc vào chúng tôi, nó phụ thuộc vào các nhà cung cấp công cụ tìm kiếm mà họ có thể kiếm tiền từ quốc gia nào.

Hỏi: Có thể nhận được khoản thanh toán của tôi được gửi sớm vì lý do cá nhân không

Rất tiếc là không, mọi người đều tuân theo các quy tắc giống nhau và chúng tôi không cấp quyền đặc biệt cho bất kỳ người dùng nào.

Hỏi: Tôi không thể truy cập trang web của bạn, nó nói rằng tôi đang sử dụng VPN nhưng tôi thì không

Truy cập https://www.google.com/search?q=whats+my+ip và cho chúng tôi biết địa chỉ IP công cộng của bạn là gì để chúng tôi có thể kiểm tra

Hỏi: Tôi đã sử dụng Quên mật khẩu hoặc Đặt lại mật khẩu và không nhận được bất kỳ liên kết nào trong email của mình

Kiểm tra thư mục rác hoặc thư rác của bạn. Nếu nó vẫn không ở đó, hãy đưa vào danh sách trắng donotreply@timebucks.com và support@timebucks.com, sau đó gửi lại biểu mẫu đặt lại mật khẩu.

Hỏi: Lúc đầu, tôi thường nhận quảng cáo nhấp chuột đẩy, nhưng sau một vài ngày, tôi không nhận được bất kỳ quảng cáo nào nữa

Vào google và gõ â ???? không nhận được thông báo đẩy trên DEVICEâ ????

thay thế â ???? DEVICEâ ???? với kiểu điện thoại của bạn, điện thoại của bạn đang chặn chúng vì một số lý do.

Hỏi: Tôi đã đăng ký trang web X trong tab Đăng ký nhưng tôi không nhận được thanh toán cho trang web đó

Vui lòng gửi tranh chấp trong tab Nội dung gửi của tôi. Nếu nhà quảng cáo không trả lời trong vòng 3 ngày, hãy gửi cho chúng tôi một phiếu hỗ trợ kèm theo bằng chứng hoàn thành của bạn.

Hỏi: Tôi không thể cài đặt phần mềm TimeBucks. Tôi có Windows 10 dựa trên 32 bit và chương trình yêu cầu hệ điều hành Windows dựa trên 64 bit.

Hiện tại, nó chỉ có sẵn cho hệ điều hành 64 bit.

Hỏi: Tôi thấy người thắng cuộc rút thăm trúng thưởng có vé X, nhưng tôi có nhiều vé hơn và tôi không trúng, tại sao không

Nó không phải là người có nhiều mục nhất chiến thắng, nó được chọn ngẫu nhiên trong số tất cả các vé. Có nhiều mục tham gia hơn làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn, nhưng không đảm bảo bạn sẽ thắng.

Hỏi: Bạn đã hiển thị thu nhập ước tính của tôi là X trong tab Liên kết, nhưng thu nhập thực tế của tôi khi tôi được ghi có chỉ là X, tại sao

Số tiền bạn được ghi có dựa trên một số yếu tố chất lượng mà chúng tôi không tiết lộ cho công chúng. Nếu lưu lượng truy cập của bạn có chất lượng thấp hơn, bạn sẽ nhận được ít hơn. Nếu nó là chất lượng cao hơn, bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Đảm bảo gắn bó với lưu lượng truy cập mạng xã hội hoặc WhatsApp để có chất lượng cao nhất.

Hỏi: Tôi có một nhiệm vụ đăng ký đang chờ xử lý và nó vẫn chưa được phê duyệt

Nhà quảng cáo có 4 ngày để phê duyệt nội dung bạn gửi, vì vậy hãy đợi thêm một thời gian nữa.

Hỏi: Sau khi rút thăm trúng thưởng, tôi có thể xem danh sách những người chiến thắng ở đâu

https://timebucks.com/publishers/index.php?pg=earn&tab=sweep_prev_winners

Hỏi: Tôi đang cố gắng nhập số tài khoản payeer của mình nhưng thay vào đó nó đang yêu cầu một email

Bạn cần nhập địa chỉ email mà bạn đã đăng ký tài khoản payeer trong tab phương thức thanh toán, không phải số tài khoản.

Hỏi: Mất bao nhiêu ngày để xác minh ID của tôi

Phải mất đến 3 ngày làm việc nhưng thường sớm hơn nhiều.

Hỏi: Với Night Fall News, nút tiếp theo không hoạt động hoặc tôi không thể nhìn thấy nó

Ở góc dưới cùng bên phải của trang web của họ có biểu tượng bong bóng thoại, hãy nhấp vào đó và gửi phiếu hỗ trợ trực tiếp cho họ.

Hỏi: Tôi đã thực hiện một số tác vụ nhưng nó vẫn thông báo Đang chờ phê duyệt sau X khoảng ngày

Nhà quảng cáo có tối đa 4 ngày để phê duyệt hoặc từ chối nội dung gửi của bạn.

Hỏi: Tôi không được trả tiền khi thực hiện nhấp chuột đẩy

Chuyển đến Nội dung> Nhấp chuột Đẩy và kích hoạt lại Nguồn 1

Hỏi: Tôi không thể mở tài khoản TimeBucks của mình

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy nhấp vào liên kết Quên mật khẩu trên trang chủ. Một liên kết sẽ được gửi đến email của bạn mà bạn phải nhấp vào để đặt lại mật khẩu, sau đó thử đăng nhập.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang thực sự nhấp vào nút ĐĂNG NHẬP trên trang chủ chứ không phải ĐĂNG KÝ.

Hỏi: Tôi đã thêm thành công tài khoản TikTok của mình đã được chấp thuận nhưng vẫn chưa nhận được $ 1,00 như đã hứa

Bạn chỉ nhận được tiền thưởng $ 1 sau khi bài đăng đầu tiên của bạn được xác minh. Gửi một bài đăng trong tab Bài đăng và đợi nó được xác minh.

Hỏi: thông báo nhấp chuột đẩy sắp đến nhưng không mở trong Google chrome của tôi hiển thị lỗi 404

Chuyển đến tab nhấp chuột đẩy và Kích hoạt lại nguồn 1

Hỏi: Tôi vô tình đăng ký một tài khoản mới và bây giờ tôi đã mất tất cả thu nhập trong tài khoản cũ của mình, làm cách nào để lấy lại?

Chỉ cần sử dụng biểu mẫu đăng nhập thủ công với email và mật khẩu của tài khoản khác của bạn. Nếu bạn quên mật khẩu của mình, hãy sử dụng biểu mẫu quên mật khẩu.

Hỏi: Làm cách nào để cập nhật địa chỉ của tôi?

Truy cập https://timebucks.com/publishers/index.php?pg=support và nhấp vào “Tôi cần chỉnh sửa hồ sơ của mình”.

Hỏi: Tại sao tôi không thấy Tap Research

Tap Research chỉ khả dụng cho những người dùng đã nhận được ít nhất một khoản thanh toán từ TimeBucks.

Hỏi: Tại sao thanh toán của tôi bị giữ trong 30 ngày?

Nếu bạn đã kiếm được ít hơn 100 đô la và thực hiện ưu đãi từ 3 đô la trở lên, chúng tôi sẽ giữ các khoản thanh toán trong 30 ngày trong trường hợp có khoản bồi hoàn. Chúng tôi làm điều này để bảo vệ các nhà quảng cáo của mình khỏi gian lận, vì ngành của chúng tôi có số lượng gian lận cao nhất trên thế giới. Nếu bạn đã cung cấp các đề nghị của mình một cách hợp pháp, thì bạn không có gì phải lo lắng về điều đó.
Chúng tôi cũng có thể đặt tài khoản vào trạng thái tạm ngưng thanh toán theo cách thủ công nếu chúng tôi cho rằng việc hoàn thành của bạn có vẻ đáng ngờ.

Hỏi: Làm cách nào để gỡ cài đặt Phần mềm rút thăm trúng thưởng TimeBucks

Từ menu Bắt đầu của Windows, đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Ứng dụng & tính năng, chọn TimeBucks, sau đó nhấn Gỡ cài đặt.

Comment